Cho con nhỏ ăn 25 quả ớt để làm clip câu view

admin

IndonesiaNgười phụ nữ Indonesia bị phản đối dữ dội khi ép con ăn ớt để quay clip đăng Tiktok.

Ngày 24/5, một tài khoản có tên Ceoppakalteng03 ở Indonesia đăng tải đoạn clip gây tranh cãi, khi cho con ăn rau kèm 25 quả ớt. Toàn bộ phản ứng của cậu bé được người mẹ ghi lại.

Vừa nhai miếng đầu tiên, cậu bé lập tức bật khóc. Sức nóng từ ớt khiến đứa trẻ kêu la liên tục. Dưới phần mô tả, người này viết “nếm thử món lemidi (một loại dương xỉ ăn được, thường tìm thấy ở miền trung Sumatra, Indonesia) xào với 25 trái ớt. Người lớn còn toát mồ hôi khi thử, đừng nói đến trẻ nhỏ. Chính tôi cũng không dám”.

Bé trai gào khóc khi được mẹ cho ăn 25 quả ớt. Ảnh: Screengrab / TikTok / Ceooppakalteng03

Bé trai gào khóc khi được mẹ cho ăn 25 quả ớt. Ảnh: Screengrab / TikTok / Ceooppakalteng03

Loại ớt này là Capsicum Annuum, được đánh giá cay nhẹ, nhưng loại thực phẩm này không an toàn cho trẻ sơ sinh.

Sau khi đăng tải video, người phụ nữ vấp phải chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, khi lấy con ra câu view. Sau đó người này đã khóa bình luận và xóa video.

“Chỉ thu hút người xem mà cho con ăn đồ cay, quả là người thông minh”, một người dùng mỉa mai.

Nhưng đây không phải trường hợp duy nhất. Tháng 11/2021, một bà mẹ ở Singapore cũng vấp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng khi cho con gái hai tuổi ăn mỳ cay để đăng clip “câu view”.

Minh Phương (Theo Asiaone)

Next Post

Cách làm cà bát muối xổi

Cách làm cà bát muối xổi Chủ nhật, 29/5/2022, 18:00 (GMT+7) Cà thơm mùi riềng tỏi ớt, chấm mắm tôm đánh nổi bông, ăn cùng cơm trắng, canh cua rau đay đặc biệt hấp dẫn trong bữa cơm ngày hè. Tác giả: Bùi Thủy | 40 phút | 4 – […]
Cách làm cà bát muối xổi , cach lam ca bat muoi xoi
Site Map