Bị phạt vì để nhà quá bẩn

admin
Rate this post

AnhBố con người đàn ông ở Hambleton, North Yorkshire bị tòa án phạt 3.000 bảng Anh vì để nhà cửa bừa bộn, khiến chuột kéo đến, ảnh hưởng đến hàng xóm.

Từ năm 2020, những người dân ở một khu phố thuộc quận Hambleton liên tục phàn nàn về tình trạng chuột xuất hiện nhiều. Chính quyền địa phương vào cuộc, phát hiện nhà của Wiliam và con trai Oliver Wilson, một hộ thuộc khu phố, rất bừa bộn nên thu hút chuột kéo đến.

Họ yêu cầu cha con Wiliam phải dọn rác tích tụ trong nhà. Tuy nhiên, hai cha con không làm theo. Tháng 3/2021, nhân viên y tế môi trường tiếp tục gửi thông báo lặp lại yêu cầu.

Bị phạt vì để nhà quá bẩn Thông tin

Rác chất trong và quanh ngôi nhà của Wiliam. Ảnh: North News and Pictures

Gia đình Wiliam vẫn không tuân thủ, khiến chính quyền buộc phải kiện họ ra tòa. Tòa án tuyên phạt bố con Wiliam 3.000 bảng Anh (85 triệu đồng)

Ủy viên hội đồng Stephen Watson, người phụ trách lĩnh vực sức khỏe môi trường, cho biết, vi phạm quy định bảo vệ cộng đồng là vấn đề nghiêm trọng.

“Hội đồng sẽ làm việc với các cá nhân để khắc phục tình trạng này. Hình phạt đưa ra là cảnh báo cho những ai không tuân thủ pháp luật”, vị này nói.

Nhật Minh (Theo Metro)

Next Post

Trà gạo gừng rang hỗ trợ thải độc, tiêu mỡ

Trà gạo gừng rang hỗ trợ thải độc, tiêu mỡ Thứ ba, 9/8/2022, 19:00 (GMT+7) Với nguyên liệu gần gũi, cách làm đơn giản, bạn có ngay món trà quý với nhiều lợi ích cho sức khỏe hỗ trợ thải độc, tiêu mỡ, tăng cường sức đề kháng. Tác giả: […]
Bị phạt vì để nhà quá bẩn Thông tin
Site Map