Bi kịch khi quay lại nơi cầu hôn 27 năm trước

admin

AnhTiến sĩ Jamie Butler, 54 tuổi, rơi xuống vực sâu hơn 90 mét khi cùng vợ thăm lại một ngọn núi, nơi ông từng cầu hôn bà 27 năm trước.

Jamie Butler, 54 tuổi ngỏ lời với vợ, bà Margaret ở Helvellyn, ngọn núi thuộc quận Lake, năm 1994. Tháng 11 năm ngoái, đôi vợ chồng đang sống tại Greater Manchester trở lại Lake dịp để hồi tưởng lại khoảnh khắc đẹp nhất đời.

“Đây là nơi giữ vị trí đặc biệt trong cuộc đời chúng tôi”, bà Margaret nói với truyền thông hôm 12/2.

Buổi chiều ngày 2/11/2021, họ đi dạo trên ngọn núi dày đặc sương mù. Khi người vợ đang dừng lại để nghỉ ngơi, ông Jamie lần mò để tìm điểm chính xác ông đã cầu hôn vợ.

Núi Helvellyn nơi ông Jamie từng cầu hôn vợ và cũng là nơi ông gặp nạn. Ảnh: newsandstar

Núi Helvellyn nơi ông Jamie từng cầu hôn vợ và cũng là nơi ông gặp nạn. Ảnh: newsandstar

Đợi mãi không thấy chồng quay lại, bà gọi điện nhưng không có phải hồi. Lo sợ điều gì đó xảy ra, Margaret gọi cho cảnh sát. Lực lượng cứu hộ miền núi sau đó phát hiện tiến sĩ Jamie Butler bên dưới sườn núi trong tình trạng chết vì đa chấn thương.

Cảnh sát kết luận đây là một tai nạn. “Jamie là một người chồng yêu thương vợ con. Anh mãi mãi được nhớ đến. Anh đã chết khi làm những gì anh yêu thích”, người vợ nói trong đau buồn.

Nhật Minh (Theo Metro)

Next Post

Tắm cát nóng tự nhiên ở Nhật Bản

Du khách nằm yên trong những hố cát ấm nóng để thanh lọc cơ thể, thư giãn toàn thân. Không chỉ nổi tiếng với những suối nước nóng onsen, xứ sở mặt trời mọc còn có một trải nghiệm đặc biệt hơn là “tắm cát”. Beppu là khu du lịch […]