Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Bị gia đình từ mặt vì phẫu thuật giống búp bê Barbie

Bị gia đình từ mặt vì phẫu thuật giống búp bê Barbie Thông tin
Rate this post

Gia đình của Jessy, 21 tuổi, đã cắt đứt liên lạc sau khi cô chi trả 70.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết đến với cái tên Jessy Bunny, cô nàng người mẫu gốc Đức, hiện ở Vienna, Áo đã chi hơn 70.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ để giống với búp bê Barbie. Ba năm trước, cô bị bố mẹ từ mặt khi bắt đầu các cuộc phẫu thuật độn mông, sửa cằm, hút mỡ và vô số lần tiêm filler môi. Trước đó, cô từng lấy toàn bộ số tiền bố mẹ cho mua ôtô, để nâng cấp vòng một.

“Họ đã chặn các cuộc gọi. Tôi rất buồn vì không thể liên lạc với anh trai và ông bà”, Jessy nói.

Bị gia đình từ mặt vì phẫu thuật giống búp bê Barbie Thông tin

Jessy với vòng một “khủng” và ngoại hình đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ đến 90%. Ảnh: Jessy Bunny

Đến nay, cô gái 21 tuổi đã trải qua ba lần nâng ngực, sửa mũi và nhiều lần làm phẫu thuật môi để sở hữu vẻ ngoài như mong muốn. Nhưng cô chưa có ý định dừng lại nếu chưa có vòng một và vòng ba to nhất thế giới. “Tôi sẽ làm phẫu thuật độn mông lần hai vào mùa thu năm nay. Tôi cũng muốn cắt bỏ hai chiếc xương sườn, nâng mũi lần hai, tiêm má, cằm, nhấn mí và xóa nếp nhăn”, Jessy nói.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, ngoại hình của cô luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện với bộ ngực “khủng” nhất nước Áo. Một số người đã đưa ra những bình luận khó chịu, nhưng số khác lại thấy ngưỡng mộ.

Bị gia đình từ mặt vì phẫu thuật giống búp bê Barbie Thông tin

Jessy Bunny cho biết sẽ không dừng can thiệp ngoại hình nếu không sở hữ vòng một và vòng ba lớn nhất thế giới. Ảnh: Jessy Bunny

Jessy hiện có hơn 82.000 người theo dõi trên Instagram. Cô giải thích lý do nghiện phẫu thuật liên quan đến gia đình. “Bố mẹ từng không cho tôi chơi búp bê, điều này khiến tôi quyết định trở thành một nàng Barbie đời thực”, cô nói.

Nói về mối quan hệ hiện tại với cha mẹ, Jessy cho biết cô không còn liên lạc với họ. Ở hiện tại, Jessy vẫn tin ngoại hình đặc biệt rồi sẽ giúp cô nổi tiếng, được nhiều người săn lùng.

Các chuyên gia y tế và tâm lý gọi tình trạng mà Jessy đang gặp là “nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”. Khoảng 10% số khách hàng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ mắc hội chứng này, đa số là phụ nữ.

Những người này có đặc điểm chung là luôn không hài lòng về vẻ ngoài của mình và muốn chỉnh sửa mọi thứ trên cơ thể khi có thể.

Mặc cảm ngoại hình là một trạng thái tâm lý tiêu cực, trong đó người bệnh thể hiện sự chú ý và lo âu quá mức đến khiếm khuyết nhỏ nào đó trên cơ thể, chẳng hạn như sẹo trên mặt, mũi không cao, tóc thưa…, thậm chí ngay cả khi khiếm khuyết đó không tồn tại. Họ thường bi quan hóa cuộc sống thông qua ngoại hình của mình.

Minh Phương (Theo dailymail, dailystar)

Hoa tiền