Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Bảng quảng cáo “biết nói” Coca-cola

Rate this post

Bảng quảng cáo “biết nói” Coca-cola

Nằm trong chiến dịch Trao Coca-Cola, trao cảm xúc tại Việt Nam, bảng quảng cáo “biết nói” tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu, TP HCM thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia giao thông chỉ sau 10 ngày xuất hiện.

Sự xuất hiện của bảng quảng cáo tương tác độc đáo với những biểu tượng “Xin chào”, “Ôm một cái”, “Nháy mắt”, “Tụ tập nào”, “Iu”… khiến 24 giờ của người dân Sài thành sống động hơn hẳn. Sáu mươi giây chờ đèn hiệu không còn nhàm chán, thay vào đó là những khoảnh khắc vui nhộn với những lời trêu đùa của bảng quảng cáo tinh nghịch như: Tài xế của bạn ‘sành điệu’ quá, Đừng ‘bẽn lẽn’, “ôm một cái’ đi, Chờ đợi buồn chán nhỉ, Hãy ‘vui lên nào’… Đôi khi, trên chiếc bảng cảm xúc lại phát một mẩu chuyện hài hước hay lời đề nghị phái mạnh chụp lại biểu tượng nụ hôn gửi cho nàng. Ý nghĩa mà chiếc bảng cảm xúc mang đến không chỉ dừng lại ở những nụ cười khi tham gia giao thông, mà còn giúp mọi người tích cực chia sẻ cảm xúc và gần gũi với nhau hơn.

Những câu chuyện thú vị của bảng quảng cáo này nằm trong chiến dịch Trao Coca-Cola mùa thứ hai, với sự xuất hiện của bộ sưu tập 41 biểu tượng cảm xúc in trên lon và chai nhựa. Bộ sưu tập này đã mang đến cho giới trẻ một phương tiện biểu lộ cảm xúc đầy cá tính và sinh động. Đặc biệt, Việt Nam là thị trường đầu tiên triển khai chiến dịch này, đi trước hơn 200 quốc gia toàn cầu. Tính đến hiện nay, mỗi ngày bảng quảng cáo độc đáo đã thu hút gần 40.000 người. Đúng với tinh thần kết nối mọi người của Coca-Cola, đây là một bước ngoặt đánh dấu việc hiện thực hóa biểu tượng cảm xúc trong thế giới thật, mang đến những khoảnh khắc đầy hứng khởi của mùa hè.

Hoa tiền