Địa điểm mới

9 LÝ DO KHÔNG THỂ KHÔNG TỚI NHÀ 9NKC

Nếu trước đây các tín đồ ẩm thực thường dành nhiều thời gian để tìm những quán ăn ngon, đồ uống mới lạ cùng không gian đậm phong cách, thì nay tại Nhà 9NKC, bạn sẽ cảm thấy hài lòng cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng và hơn thế. Dưới đây là 9 lý do thuyết phục bạn ngay từ hôm nay để lên lịch đến ghé thăm Nhà.

Nhân dịp Giáng sinh này, Nhà xin dành tặng cho các khách hàng thân thiết một số chương trình ưu đãi như sau:
1. Đầu tiên, từ ngày 15/11 tới ngày 15/12, Nhà giảm giá 15% trên tổng hóa đơn dành cho các bạn có thẻ VIP và VVIP của CGV
2. Thêm một ưu đãi 15% nữa dành riêng cho các bạn học viên của L’Espace
3. Bên cạnh đó, Nhà cũng giảm giá 15% cho các bạn sinh viên của HANU – Đại học Hà Nội cho tới tận CUỐI NĂM 2016 cơ đấy
4. Và cuối cùng là chương trình HAPPY HOUR vô cùng hấp dẫn: giảm giá 20% cho ĐỒ UỐNG trong vòng 14h-18h từ ngày 15/11 tới ngày 15/12
Lưu ý: mỗi hóa đơn chỉ được áp dụng duy nhất một chương trình ưu đãi.

CHỤP ẢNH CƯỚI MIỄN PHÍ

Nhà 9NKC là một nhà hàng có kiến trúc độc đáo, decor nội thất chủ đạo hoàn toàn bằng gỗ với không gian sân xanh mát. Toàn bộ không gian toát lên vẻ cổ điển, lãng mạn, rất thích hợp để các cặp đôi lựa chọn lưu giữ tình yêu bằng những tấm ảnh cưới.
Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký qua đường link google drive, Nhà sẽ chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn mỗi ngày. Nếu được chọn, thay vì trả phí địa điểm khi chụp ảnh như quy định 500k cho tiếng đầu tiên và 300k các tiếng tiếp theo, các đôi uyên ương có cơ hội chụp ảnh cưới trong không gian của Nhà 9NKC hoàn toàn miễn phí.

Thời gian chụp ảnh: 8am – 11am và 2:30pm – 5pm

KHUYẾN MÃI

Best deal voucher là món quà Nhà 9NKC gửi tặng khách hàng. Trong best deal, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi trong nhiều ngày bất kỳ vào những khung giờ may mắn. Thú vị quá phải không nào? Hơn thế nữa, với những vị khách tên Linh, Minh và Quân sẽ là những khách quý của Nhà với một món quà bí mật dành tặng riêng cho các bạn.

HANOI HIDEAWAY – NHÀ 9NKC

Với xu hướng phát triển ngày càng phổ biến hơn của các quán café theo phong cách châu Âu, Nhà 9NKC đã trở thành một điểm đến thu hút với không gian thoải mái, thiết kế mới lạ và chất lượng tuyệt vời.

NHÀ VINTAGE HOUSE – ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ LÝ TƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Nhà 9NKC gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi thiết kế vintage. Nhà là lựa chọn hàng đầu cho những vị khách yêu thích sự tự do và sáng tạo. Mỗi tầng mở ra một không gian mới, bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần kỳ với nhưng góc ngồi mang đến những điểm nhìn mới lạ. Nhà được kết hợp giữa sự cổ điển, hiện đại và độc đáo.

Địa chỉ NHÀ VINTAGE HOUSE 9NKC: SỐ 9 NGUYỄN KHẮC CẦN, HÀ NỘI, ĐIỆN THOẠI: 090 494 34 32