Vietjet tung gần triệu vé giá ưu đãi dịp Quốc khánh

admin

Vietjet mở bán 922.222 vé với chương trình ưu đãi giảm giá sâu đến 92% để chào mừng ngày 2/9.

Các vé được mở bán trong 4 ngày từ 0h00 ngày 30/8 đến 24h00 ngày 2/9. Khách hàng sẽ nhận ngay khuyến mãi 92% (chưa bao gồm thuế phí) khi đặt vé Eco bay cùng Vietjet và nhập mã khuyến mãi VIETJET29 tại website của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Máy bay của Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Máy bay của Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Vé khuyến mãi áp dụng với tất cả các đường bay nội địa của Vietjet, thời gian bay linh hoạt từ 12/9/2022 đến 26/3/2023, không áp dụng cho dịp lễ, Tết. Khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub hay áp dụng chương trình “Bay trước – Trả sau” để bay mà không cần lo lắng vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến.

Nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

“Vietjet sẽ đưa bạn đến Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Định, Phú Yên… khám phá vẻ đẹp của dải đất hình chữ S. Chúng tôi có đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon cùng cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét…”, đại diện Vietjet cho biết.

Diệp Chi

Next Post

Sát lễ 2/9 nhiều du khách vẫn loay hoay đặt tour miền núi

Lượng khách quan tâm đặt dịch vụ đến các tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Tây Bắc sát lễ 2/9 vẫn cao, nhưng nhiều nơi đã kín phòng. Chiều 29/8 sau khi thu xếp xong một số việc nhà, gia đình anh Minh Hải (Hà Nội) mới quyết định hỏi […]
Sát lễ 2/9 nhiều du khách vẫn loay hoay đặt tour miền núi , sat le 2 9 nhieu du khach van loay hoay dat tour mien nui
Site Map