Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Vietjet mở bán vé Tết sớm với giá ưu đãi

Vietjet mở bán vé Tết sớm với giá ưu đãi Du lịch
Rate this post

Vietjet mở bán vé Tết Quý Mão giá từ 619.000 đồng, áp dụng cho toàn mạng bay.

Từ hôm nay, hành khách có thể đặt vé Tết Nguyên đán của Vietjet để tận hưởng mức giá ưu đãi từ 619.000 đồng cho các chặng bay từ Nam ra Bắc (giai đoạn trước Tết) và chiều ngược lại (giai đoạn sau Tết). Mức giá này chưa bao gồm thuế phí. Đại diện Vietjet cho biết khách hàng đặt sớm có nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ cũng như có nhiều khung giờ bay để lựa chọn thời gian thuận tiện nhất với mình.

Vietjet mở bán vé Tết sớm với giá ưu đãi Du lịch

Tiếp viên Vietjet kiểm tra khoang hành khách máy bay trước giờ đón khách. Ảnh: Ánh Dương

Vé Tết với giá tốt hiện được hãng mở bán tại website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các đại lý và phòng vé chính thức của hãng. Khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub. Ngoài ra, chương trình “Bay trước – Trả sau” với thủ tục trực tuyến trong khoảng 3 phút cũng mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính linh hoạt khi chọn bay cùng Vietjet.

Vietjet mở bán vé Tết sớm với giá ưu đãi Du lịch

Máy bay Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Đại diện Vietjet khẳng định, hãng đã sẵn sàng đón mùa Tết 2023 với đội tàu bay mới được trang bị ghế da, đội ngũ tiếp viên thân thiện, thực đơn gồm các món ăn nóng, tươi cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, các chương trình văn hoá nghệ thuật trên độ cao 10.000 mét… với mạng bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và các quốc gia Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia (Bali), Malaysia…

Hoàng Anh

Hoa tiền