Tranh cãi khi để con hai tuổi lặn ngắm cá mập

admin

BahamasNhiều người nói rằng cho con nhỏ bơi cùng cá mập ở khoảng cách gần là điều điên rồ, nhưng hai du khách muốn con trải nghiệm mọi thứ.

Riley Whitelum và Elayna Carausu, blogger người Australia, chia sẻ video trải nghiệm lặn ống thở lần đầu của con trai Lenny tại bãi biển Jaws, Bahamas. Đến nay video thu hút gần 350.000 lượt xem trên YouTube. Điều gây chú ý là cặp đôi để cậu bé hai tuổi lặn gần những con cá mập.

Lenny được yêu cầu bước nhẹ xuống nước thay vì nhảy từ trên thuyền. Nếu không, nước sẽ bắn tung tóe, khiến những con cá mập chú ý đến Lenny. “Có rất nhiều cá mập và cậu bé rất hào hứng”, Elayna nói về phản ứng của con trai khi thấy hung thần biển cả.

Bị chỉ trích vì cho con hai tuổi lặn cùng cá mập

Lenny lặn có ống thở, ngắm cá mập cùng người hướng dẫn. Video: Sailing La Vagabonde

Nhiều người cho rằng cặp đôi quá mạo hiểm, không chú ý đến an toàn cho con. “Chúng tôi biết các bạn là các blogger du lịch toàn thời gian. Nhiệm vụ của các bạn là truyền cảm hứng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm những điều điên rồ. Việc cho con nhỏ bơi cùng cá mập là một trong số đó”, một độc giả chỉ trích. Nhiều người đồng tình với bình luận này.

Những người khác bày tỏ sự phấn khích khi xem video Lenny chơi đùa dưới làn nước như “Bơi cùng cá mập ư, Lenny thật dũng cảm”, “Họ đã dạy con thật tốt. Đứa trẻ có sự dũng cảm, thận trọng, điềm tĩnh khi đối mặt với mọi việc”…

“Nhiều người nghĩ cho một đứa trẻ hai tuổi bơi gần cá mập là điều điên rồ. Nhưng chúng tôi tin tưởng người hướng dẫn của mình. Anh ấy là một chuyên gia”, Elayna nói.

Riley, 37 tuổi và Elayna, 28 tuổi là hai blogger du lịch toàn thời gian, điều hành trang web du lịch Sailing La Vagabonde. Họ đã bên nhau bảy năm. Cả gia đình hiện sống trên một chiếc thuyền buồm của riêng mình và cùng đi khắp thế giới. Chiếc thuyền này trị giá 900.000 USD, được tài trợ sau khi hai vợ chồng ký hợp đồng với một công ty Pháp năm 2017.

Ngoài việc truyền cảm hứng, cặp đôi nói rằng họ đã tự học rất nhiều kỹ năng sinh tồn khi sống trên biển. Ảnh: Sailing La Vagabonde

Ngoài việc truyền cảm hứng, cặp đôi nói rằng họ đã tự học rất nhiều kỹ năng sinh tồn khi sống trên biển. Ảnh: Sailing La Vagabonde

Anh Minh (Theo Mail Online)

Next Post

Nem chim bồ câu - món ngon Bát Tràng

Nem chim bồ câu – món ngon Bát Tràng Thứ năm, 24/2/2022, 18:00 (GMT+7) Món ăn này cùng với su hào xào mực, canh măng mực làm nên mâm cỗ làng gốm Bát Tràng (Hà Nội) mà nhiều người ngợi ca ”Ăn một miếng, nhớ cả đời”. Tác giả: Bùi […]
Site Map