Địa điểm mới

Tàu lượn như văng khỏi đường ray

Tàu lượn như văng khỏi đường ray Du lịch
(Last Updated On: 03/28/2022)
Rate this post

MỹChiếc tàu lượn trượt nhanh trên đường ray rồi dừng lại, khiến du khách như rơi tự do từ độ cao hơn 260 m.

Tài khoản Theme Park Worldwide, chuyên giới thiệu các công viên chủ đề, đăng video về trò cảm giác mạnh tại Las Vegas, Mỹ. Theo đó, người chơi ngồi trên con tàu lượn lao xuống với vận tốc gần 50 km/h, từ độ cao hơn 260 m, đem đến cảm giác như rơi khỏi đường trượt. Tàu phanh gấp và người chơi bị treo lơ lửng cùng với con tàu một lúc trước khi được kéo trở lại.

Tàu lượn như văng khỏi đường ray Du lịch

Trò chơi không dành cho du khách yếu tim. Video: @theme_park_worldwide/TikTok

Video thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem và khoảng 6.500 bình luận, trong đó có nhiều ý kiến của người Việt. “Cho tiền tỷ cũng không dám ngồi”, một người viết. Nhiều người cho rằng trò chơi này thú vị và đáng sợ hơn tàu lượn siêu tốc bình thường. Đặc biệt, người ngồi hàng ghế đầu sẽ trải nghiệm cảm giác mạnh nhất.

Trò tàu lượn này có tên là X-Scream ở khu phức hợp giải trí, khách sạn, sòng bạc The Strat ở Las Vegas. Trò chơi đi vào hoạt động từ năm 2003, chỉ dành cho người từ 1,3 m trở lên. Ngoài ra khu giải trí còn có trò đu quay Insainity ở độ cao 274 m, BigShot bắn du khách lên gần 50 m ở vận tốc 72 km/h hay nhảy bungee… Giá vé khoảng 20 USD.

Tàu lượn như văng khỏi đường ray Du lịch

Cảm xúc của du khách trải nghiệm trò tàu lượn. Video: Graham Poulton

Trung Nghĩa