Những mảng màu đa sắc của Việt Nam

admin
Những mảng màu đa sắc của Việt Nam , a7 1660301560 1660362363

Tình yêu nhiếp ảnh kết nối 6 tác giả trong và ngoài nước (Huỳnh Thanh Huy, Đinh Công Tâm, Đức Vũ, Voshida Truong, Trung Bảo và Fred Abery) hội ngộ ở Đà Lạt, với triển lãm Dalat Rendez-vous, được tổ chức từ 15/8 đến hết tháng 11 tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Stop and Go Art Space tại 88, Lý Tự Trọng, phường 2. Các tác phẩm đều được chọn lọc và giám tuyển bởi nhiếp ảnh gia Lý Hoàng Long, nghệ sĩ thị giác Phan Quang.

Nhiều tác phẩm mang những mảng đa sắc màu của Việt Nam thể hiện qua ống kính, gửi đi thông điệp tích cực trong cuộc sống thường ngày. Mỗi tác giả có phong cách sáng tác ảnh riêng, như Huỳnh Thanh Huy (quê Bến Tre, sống tại TP. HCM), mang đến hai bộ ảnh, trong đó có “Những mảng màu trên phố Sài Gòn”, ghi lại nhịp sống đời thường của người Sài Gòn. Trên ảnh là cảnh người dân thành phố cổ vũ hết mình trong mưa khi đi xem bóng đá trận bán kết Việt Nam – Hàn Quốc ngày 29/8 tại Asiad 2018, được trực tiếp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Next Post

Những đứa con trưởng thành vẫn ăn bám

Chiều muộn, bà Nguyễn Thị Thành vẫn đạp xe xuống nhà cô gái ở xóm dưới, xin số điện thoại cho cậu con trai hơn 35 tuổi làm quen. Người nhà cô gái hỏi anh con trai đâu mà lại để mẹ đi xin số hộ thế này, bà Thành […]
Những đứa con trưởng thành vẫn ăn bám , nhung dua con truong thanh van an bam
Site Map