Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Nha Trang miễn phí xe buýt hai tầng

Nha Trang miễn phí xe buýt hai tầng Du lịch
Rate this post

Xe buýt hai tầng hoạt động từ hôm nay, chạy dọc đường ven biển, miễn phí cho du khách dịp Liên hoan Du lịch biển Nha Trang.

Từ ngày 15 đến 19/6, Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam sẽ hỗ trợ một xe buýt 2 tầng chạy dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan thành phố của du khách. Xe chạy theo hành trình từ bến xe khu du lịch Vinpearl – dọc đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng đến khu du lịch Amiana và ngược lại, tổng quãng đường gần 30 km. Đây là lần đầu tiên, Nha Trang có xe buýt hai tầng.

Xe phục vụ ba chuyến mỗi ngày, từ 7h30 đến 16h30, có tổng cộng 55 chỗ ngồi, tầng hai có 22 ghế máy lạnh và 20 ghế ngoài trời, có khu vực dành riêng, lối lên xuống cho người già và người khuyết tật. Xe sử dụng hệ thống thuyết minh tự động dựa vào định vị GPS, bao gồm 9 ngôn ngữ để khách lựa chọn.

Nha Trang miễn phí xe buýt hai tầng Du lịch

Xe buýt hai tầng phục vụ khách du lịch tại Nha Trang. Ảnh: Toàn Hùng

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, việc sử dụng xe buýt hai tầng đưa du khách tham quan dịp này nhằm tăng cường hình ảnh của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tới du khách trong và ngoài nước.

Chương trình Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 là sự kiện trọng tâm trong mùa du lịch hè của tỉnh, diễn ra từ ngày 16 đến 19/6 nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022. Liên hoan gồm một chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch nhằm hút du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa và phục vụ cho dân địa phương.

Bùi Toàn

Hoa tiền