Mùa lúa chín Lào Cai huyền ảo sau mưa

admin
Mùa lúa chín Lào Cai huyền ảo sau mưa , 8 1661618041 1661618096

Mùa thu cũng là thời điểm bắt đầu mùa lúa chín ở huyện Bát Xát, Lào Cai. Đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm ở vùng cao miền Bắc, với những thửa ruộng bậc thang ngập sắc vàng.

Nguyễn Ngọc Tuấn (thường gọi Đan Khôi, 40 tuổi, Hà Nội) vừa có chuyến săn ảnh mùa lúa chín huyện Bát Xát trong hai ngày 20-21/8. Anh đi bằng ôtô, sử dụng Google Maps dẫn đường từ Hà Nội đến homestay ở xã Mường Hum, điểm dừng chân đầu tiên trên hành trình ngắm lúa, sau đó di chuyển qua các xã khác của huyện Bát Xát.

Trong ản,h anh check-in trên mỏm đá ở khu vực ruộng bậc thang Ngải Thầu, huyện Bát Xát. “Ngày thường đi làm, tôi chỉ có thời gian đi chụp ảnh vào cuối tuần. Tôi có xem dự báo thời tiết, biết không thuận lợi, mưa giông, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Thổ địa Lào Cai báo mùa vàng đang đẹp, nếu đến trễ người dân sẽ gặt hết”, anh nói.

Next Post

Kế sách trốn lấy chồng của nữ giới Trung Quốc

Được cho cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng phụ nữ Trung Quốc vẫn chưa thoát khỏi định kiến “con gái nên tạm gác công việc để lấy chồng, sinh con trước 30 tuổi”. Một nữ sinh tên Suyin quyết định đến Melbourne (Australia) không chỉ để mở rộng tầm […]
Kế sách trốn lấy chồng của nữ giới Trung Quốc , ke sach tron lay chong cua nu gioi trung quoc
Site Map