Địa điểm mới

Kín tour xem chung kết bóng đá nam SEA Games

Kín tour xem chung kết bóng đá nam SEA Games Du lịch
(Last Updated On: 05/21/2022)
Rate this post

Tour gồm vé ôtô hoặc máy bay, phòng khách sạn và vé vào sân Mỹ Đình xem chung kết bóng đá nam SEA Games tại Hà Nội đã chốt sổ sớm.

Tối 22/5, trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games giữa U23 Việt Nam và Thái Lan mới diễn ra nhưng không còn tour cho các cổ động viên có nhu cầu.

Vietravel hiện là công ty du lịch bán nhiều tour chung kết bóng đá SEA Games 31 nhất, với số lượng 500. Hiện các tour này đã bán hết, phần lớn du khách đến từ Quảng Ninh, Nghệ An và các tỉnh thành phía Nam.

Giá tour từ các tỉnh thành miền Bắc được bán hơn một triệu đồng, gồm vé xem trận đấu, xe đưa đón, ăn trưa, dụng cụ cổ vũ. Từ các tỉnh, thành miền Trung, miền Nam, giá từ 5 triệu đồng gồm vé máy bay, một đêm lưu trú khách sạn, tham quan các điểm như hồ Hoàn Kiếm, cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn…

Đại diện hãng du lịch cho biết, trong cả mùa SEA Games, công ty bán khoảng 1.800 combo vé máy bay, phòng khách sạn hay tour du lịch có kèm vé xem các trận đấu. “Đã bán hết 100% tour, công ty vẫn đang nhận được rất nhiều lượt hỏi thăm về tour du lịch miền Bắc kết hợp xem chung kết bóng đá SEA Games 31, cổ vũ đội U23 Việt Nam”, đại diện cho biết.

Kín tour xem chung kết bóng đá nam SEA Games Du lịch

Sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh rợp sắc đỏ cổ vũ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam ngày 15/5. Ảnh: Đức Đồng

Tại Quảng Ninh, Công ty Du lịch KTV cũng “chốt sổ” hơn 20 tour xem trận chung kết. Ông Nguyễn Duy Dương, Chủ tịch công ty, cho biết chỉ lấy được một số lượng vé có hạn. Ngày 19/5 đội U23 Việt Nam mới giành quyền tham dự chung kết song tour đã được bán hết từ 4 ngày trước. Phần lớn du khách chọn tour gồm xe đưa đón, bữa ăn nhẹ, có hướng dẫn viên, dụng cụ cổ vũ, áo đồng phục, bảo hiểm du lịch. Giá bán tour cho vé ngồi ở khán đài A là 1.250.000 đồng một người, còn khán đài C là 990.000 đồng.

Ông Dương chia sẻ niềm vui khi SEA Games 31 phần nào thúc đẩy du lịch, các tour xem bóng chuyền, bóng ném tại Quảng Ninh… cũng rất hút khách. Kết hợp với xem trận đấu, du khách còn trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen, thăm Yên Tử…

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h ngày 22/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Hiện du khách rất quan tâm lớn tới tour có vé xem trận đấu song không nhiều công ty du lịch bán sản phẩm này hoặc đã hết và chưa thể bổ sung.

Lan Hương