Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Khách sốc vì phòng khác quảng cáo ‘một trời một vực’

Khách sốc vì phòng khác quảng cáo 'một trời một vực' Du lịch
Rate this post

MỹKhi bước vào căn hộ đã thuê, các vị khách nghĩ mình đến nhầm địa chỉ vì tình trạng phòng ốc quá tệ so với ảnh quảng cáo.

Jen Alli cùng các bạn đến Miami du lịch trong kỳ nghỉ xuân. Họ thuê một căn phòng trên Airbnb sau khi so sánh giá và nhìn ảnh chụp. Khi đến nơi, cả nhóm du khách bất ngờ khi căn phòng thực tế với những gì nhìn thấy qua mạng khác nhau một trời một vực.

Phòng ngủ nhỏ hơn rất nhiều so với ảnh mạng, phòng tắm tối tăm với phong cách trang trí khác hoàn toàn. Cửa tủ đựng quần áo bị hỏng, lệch hẳn sang một bên. Giường tầng ọp ẹp, dường như có thể gãy bất kỳ lúc nào. Sàn nhà nứt vỡ, trần cáu bẩn.

Cảm giác như bị lừa, Jenni quay lại toàn bộ hình ảnh căn phòng và đăng lên mạng. Họ cũng đặt cạnh các hình ảnh đã quảng cáo trên mạng trước đó để người xem tiện so sánh.

Khách sốc vì phòng khác quảng cáo 'một trời một vực' Du lịch

Video: @jennialli

Video thu hút hơn 850.000 lượt xem sau năm ngày đăng tải. Nhiều người cho rằng chủ nhà đăng quảng cáo không trung thực. Số khác cho rằng không nên chỉ xem các hình khách sạn đăng, mà nên xem ảnh chụp thực tế và đánh giá của những người đã thuê phòng, trước khi đặt cọc.

“Tôi luôn đọc đến đánh giá cuối cùng, đặc biệt khi tiêu tiền trên những nền tảng như Airbnb”, một người viết.

“Bạn tôi là nhiếp ảnh gia, chuyên chụp cho các căn hộ cho thuê trên Airbnb. Một số hình ảnh do thợ chuyên nghiệp chụp có thể gây hiểu lầm”, người khác nói.

Airbnb xác nhận đã xử lý sự cố cho nhóm của Jen và tuyên bố “có hành động thích hợp” với chủ nhà thuê. “Chúng tôi rất thất vọng khi biết về trải nghiệm này. Khách đã được hoàn tiền đầy đủ và chúng tôi đang bàn bạc với chủ nhà về vấn đề trên”, đại diện nền tảng này cho biết.

Anh Minh (Theo Sun)

Hoa tiền