Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Khách được hoàn tiền nếu mất tích khi qua Bermuda

Khách được hoàn tiền nếu mất tích khi qua Bermuda Du lịch
Rate this post

Công ty Du lịch Ancient Mysteries Cruise, Mỹ, cung cấp tour tham quan ở vùng biển tam giác quỷ vào ban đêm, hứa hoàn tiền nếu khách mất tích.

“Đừng lo lắng về việc sẽ bị biến mất khi tham gia tour này. Chuyến đi của chúng tôi luôn có tỷ lệ quay về 100%. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu du thuyền đi qua vùng biển và biến mất”, trang web của công ty giới thiệu. Phía nhà cung cấp cũng nói rằng, việc mất tích là hiếm hoi.

Khách được hoàn tiền nếu mất tích khi qua Bermuda Du lịch

Giá tour từ gần 2.000 USD một người. Ảnh: NDTV

Theo đó, tour bắt đầu khởi hành vào tháng 3/2023, kéo dài hai ngày một đêm trên tàu Norwegian Prima. Điểm xuất phát từ New York, Mỹ, đi qua khu Tam giác quỷ nổi tiếng rồi quay về nơi bắt đầu. Du khách sẽ được ngồi trên tàu đáy kính, và nghe hướng dẫn viên thuyết trình về khu vực nổi tiếng ma quái và đầy các truyền thuyết bí ẩn này.

Tour ngắm biển đêm này thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người nói rằng họ bị sốc trước tuyên bố hoàn tiền từ hãng du lịch. “Ai sẽ nhận số tiền này chứ, khi người bỏ tiền ra mua tour không thể trở về?”, một người bày tỏ thắc mắc. “Họ sẽ trả lại tiền cho những linh hồn”, người khác đáp lời.

Tam giác Bermuda còn được biết đến là Tam giác Quỷ, ở khu vực tây bắc Đại Tây Dương, và là một trong những tuyến đường hàng hải tấp nập nhất thế giới. Tàu thuyền thường xuyên đi qua nơi này để tới các cảng của châu Âu, Mỹ và các khu vực thuộc biển Caribbean. Tàu du lịch và máy bay thường xuyên đi ngang qua khu vực này và có nhiều tin đồn bị mất tích một cách bí ẩn.

Anh Minh (Theo NDTV)

Hoa tiền