Cô gái lang thang khắp nước Mỹ bằng xe cứu thương

admin

MỹDanielle Gross có cuộc hôn nhân không thể lạ lùng hơn và hiện có cuộc sống chu du khắp nơi không thể hạnh phúc hơn.

Danielle Gross lấy Gunnar Michels năm 25 tuổi qua một câu chuyện thú vị và giờ cùng nhau phiêu lưu khắp nước Mỹ trên chiếc xe cứu thương được tân trang.

Hai vợ chồng chụp ảnh lưu niệm trên một chuyến đi dọc nước Mỹ. Ảnh: Danielle Gross

Hai vợ chồng chụp ảnh lưu niệm trên một chuyến đi dọc nước Mỹ. Ảnh: Danielle Gross

Danielle Gross, đến từ Pittsburgh, Pennsylvania, 25 tuổi luôn nghĩ rằng kết hôn theo lối truyền thống không phải một nghi thức dành cho mình. Vì vậy, khi thấy Gunnar Michels tìm một người lạ để lấy làm vợ qua Tiktok, cô hồi đáp ngay lập tức.

Danielle là một trong số khoảng 1.000 người lạ gửi video cho Gunnar. Sau khi gặp gỡ cô qua Facetime, chàng trai trẻ nhanh chóng nhận ra đây là người mình cần. “Cô ấy rất thú vị, dễ tính và có nhiều sở thích giống tôi”, Gunnar nhớ lại.

Đầu năm 2021, Gunnar rời nhà ở Philadelphia đến Pittsburgh để cầu hôn Danielle. Điều đó khiến cô gái cảm thấy “hơi quá sức nhưng thú vị”. Tất nhiên, mối quan hệ này ban đầu khiến người lớn lo ngại. Bố Danielle thậm chí còn chuẩn bị sẵn một khẩu súng khi biết tin Gunnar đến tìm con gái và ăn tối cùng gia đình. Nhưng sau khi gặp con rể tương lai, người bố lặng lẽ lên gác cất súng. Vào lễ Tình nhân, họ cùng nhau đến Las Vegas và kết hôn.

Cả hai cùng đi du lịch trên chiếc xe cứu thương được tân trang. Ảnh: Danielle Gross

Danielle và Gunnar sống một cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Cả hai cùng đi du lịch trên chiếc xe cứu thương được tân trang. Ảnh: Danielle Gross

Danielle mua chiếc xe cứu thương trước khi gặp Gunnar. Họ sửa lại chiếc xe cho thuận tiện với việc đi du lịch đường dài, và thực hiện các chuyến phiêu lưu khắp nước Mỹ. Đây là cách sống mà cả hai từng mơ ước trước đó, nên họ khá hợp nhau và mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ, tự nhiên.

Hành trình đầu tiên trên chiếc xe cứu thương với tư cách vợ chồng là từ Pennsylvania đến Nevada, rồi đi dọc bờ Tây. Họ dành thời gian ở lại San Diego, Los Angeles để thăm thú trước khi đến tây bắc Thái Bình Dương.

Các điểm đến chủ yếu là những nơi ấm áp hoặc họ thấy thích thú, bao gồm San Diego, Oregon, Montana… Cả hai hy vọng mở rộng tầm nhìn qua các chuyến đi. Gần đây nhất, họ đã “lên đời” phương tiện di chuyển của mình, khi có thêm một chiếc xe bus. Đây là chiếc xe cặp đôi mua được trong phiên đấu giá ở Massachusetts.

Cuối năm 2021, cả hai dành thời gian ghé thăm nhà hai bên cha mẹ. Họ di chuyển bằng cả hai phương tiện: xe cứu thương và xe bus. Cặp đôi cũng ghi lại hành trình của mình, phát trên YouTube, Tiktok riêng và kiếm tiền từ đó.

Danielle nói rằng, việc đi lại khắp nơi trên những chiếc xe với điều kiện sống tối giản thực sự không phải điều khó khăn. “Thành thật mà nói, đây là lối sống rẻ nhất hiện nay. Chi phí lớn nhất của chúng tôi là xăng xe và thức ăn. Ngoài ra, những thứ còn lại đều phụ thuộc vào sự thoải mái và mức độ ưu tiên”. Về tương lai, cả hai hy vọng sử dụng số tiền kiếm được từ việc sáng tạo nội dung trên nền tảng mảng xã hội để mua một ngôi nhà nhỏ ven hồ “ở một nơi nào đó”. Tuy vậy, mục tiêu hiện tại của cả hai vẫn là chu du khắp nơi.

Anh Minh (Theo Sun)

Cặp đôi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tang cũ

Next Post

Mai anh đào nở rộ ở Măng Đen

Đầu năm 2022, mai anh đào ở thị trấn Măng Đen bắt đầu nở rộ. Năm nay, thời tiết thuận lợi, hoa nở đúng vào dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch, nhiều nhất ở quảng trường trung tâm, trên các tuyến đường thị trấn, hồ nước và vùng ven. Trong […]