Chuỗi sự kiện giúp Đà Nẵng lọt top xu hướng tìm kiếm du lịch hè

admin
Chuỗi sự kiện giúp Đà Nẵng lọt top xu hướng tìm kiếm du lịch hè , Anh 8 1661410811

Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, với mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách trong năm, ngành du lịch sẽ tiếp tục cùng các doanh nghiệp đẩy mạnh xúc tiến quảng bá, giới thiệu sản phẩm để thu hút du khách.

“Các chuỗi sự kiện lễ hội dự kiến diễn ra từ nay đến cuối năm sẽ giúp du lịch Đà Nẵng sớm phục hồi và du khách đến đây ngày càng đông. Bên cạnh những sản phẩm du lịch mới của các nhà đầu tư, điểm du lịch trên địa bàn, thành phố cũng sẽ giới thiệu nhiều hoạt động để chào đón, phục vụ du khách”, bà Hạnh cho hay.

Đại diện Sun Group cho biết, thời gian tới sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills như show Bông Hồng Vàng, show piano Bay tại lâu đài mặt Trăng… Những sản phẩm này được kỳ vọng tạo đà vững chắc giúp thành phố biển sớm phục hồi du lịch hoàn toàn.

Next Post

Dịch vụ thuê trai đẹp cùng đi mua sắm

Nhật BảnCác cô gái khi chọn dịch vụ “Mua sắm bí mật” sẽ được các chàng điển trai phục vụ dùng bữa, đưa lời khuyên để chọn những bộ trang phục giúp mình tỏa sáng. Swallowtail nằm trên phố Ikebukuro là một trong những quán “cà phê quản gia” nổi […]
Dịch vụ thuê trai đẹp cùng đi mua sắm , dich vu thue trai dep cung di mua sam
Site Map