Địa điểm mới

Cafe ngắm biển ở Thành Phố Bà Rịa – Vũng Tàu

The Heaven Coffee, Gazebo hay Mr. Ket tuy phong cách khác nhau nhưng điểm chung là có khung cảnh ngắm nhìn tuyệt đẹp.

Ngồi thưởng thức ly cà phê sữa đá, đón những cơn gió mạnh từ biển thổi vào và trò chuyện cùng bạn bè sẽ khiến cho kỳ nghỉ Vũng Tàu của bạn thêm phần trọn vẹn.

The Heaven Coffee

Quán có không gian nhìn thẳng ra biển nên du khách ngồi thưởng thức tại đây sẽ thường xuyên đón những làn gió mát rượi, nghe tiếng sóng biển đánh vui tai. Không gian quán được chia thành hai gian là ngoài trời và trong phòng máy lạnh. Dù ngồi ở đâu, ánh sáng cũng tràn ngập đến từng bàn.

Địa điểm giải trí The-Heaven-Coffee-Vung-Tau Cafe ngắm biển ở Thành Phố Bà Rịa - Vũng Tàu Du lịch Giới thiệu
Khung cảnh Quán The Heaven Coffee

Có nhiều loại thức uống cho khách lựa chọn, có thể là ly cà phê đá hoặc những loại pha chế khác hấp dẫn. Ảnh: Thanh Ngô
Thực đơn của quán đa dạng, bạn có thể thử qua các loại cocktail hoặc mocktail được pha chế công phu như The Heaven Cocktail, The Pink Love, Pangko Laut… Giá dao động từ 20.000 đến 80.000 đồng.

Địa chỉ: 1 Bis Trần Phú

Quán cafe Gazebo

Nằm ngay mặt tiền biển nên quán thu hút nhiều khách ghé đến. Không gian rộng và được trang trí bắt mắt. Trước 18h, quán sẽ đưa cho khách thực đơn món uống, sau khung giờ đó quán bắt đầu phục vụ như một bar nhỏ với cocktail, mocktail… cùng với những món ăn khác.

Khách lui tới quán Gazebo khá đông vì khung cảnh đẹp. Ảnh: Foody
Nơi đây thích hợp cho du khách ngồi buổi sáng, còn buổi trưa nóng hơn vì nắng rọi trực tiếp vào. Giá các loại nước của quán từ 40.000 đến 70.000 đồng, còn món ăn từ 85.000 đến 130.000 đồng.

Địa chỉ: 90 Hạ Long

Quán cafe Mr. Ket

Quán Mr. Ket khá nổi tiếng đối với nhiều bạn trẻ vì ở đây có bán món trà sữa. Cũng giống như những quán gần bờ biển khác, khách ngồi tại quán Mr. Ket sẽ thường xuyên đón những cơn gió từ biển vào, nghe tiếng sóng biển rì rào và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

Thưởng thức ly trà sữa ngay sát biển có thể mang đến cảm giác thư giãn cho kỳ nghỉ. Ảnh: Le Ba Duc
Ngoài khung cảnh đẹp, đến quán bạn còn có thể thử các loại thức uống đặc sắc như trà sữa bạc hà, đào, táo hoặc trà sữa thạch trái cây… Giá mỗi ly trà sữa là 25.000 đồng.

Địa chỉ: 150 Hạ Long

Tường Ý – VnExpress