Địa điểm mới

Bình minh ở Hội An

Bình minh ở Hội An Du lịch
(Last Updated On: 03/31/2022)
Rate this post

Quảng NamCảnh bình yên sáng sớm ở phố Hội gây chú ý trong cộng đồng yêu du lịch.

Cộng đồng yêu du lịch trên TikTok truyền nhau một video ghi lại cảnh bình yên vào sáng sớm ở Hội An, hôm 28/3. Mặt trời bắt đầu mọc, nhuộm vàng bầu trời với những đám mây ấn tượng, hòa cùng lớp màu của những ngôi nhà cổ. Trong video, quang cảnh lạ lẫm khi không có bóng người. “Động lực dậy sớm của kẻ săn ảnh như tôi”, chủ nhân video mô tả.

Bình minh ở Hội An Du lịch

Bình minh không bóng người ở Hội An. Video: @reviewhoian2022/TikTok

Theo chia sẻ của chủ nhân video, quang cảnh này được quay vào lúc 5h40, khi mặt trời bắt đầu ló rạng. Khi ấy, người dân và du khách vẫn chưa xuất hiện nhiều trên đường. Anh chia sẻ, khoảnh khắc đó như “một mình một đường”. Hiện video thu về hơn 40.000 lượt xem và gần 3.000 lượt yêu thích sau một ngày đăng tải. Các bình luận đa phần đều thấy bình yên khi xem video, nhớ Hội An và muốn lên đường ngay lập tức.

“Nhìn như hoàng hôn”, một bình luận cho biết. “Đối với người yêu bầu trời như mình thì ngắm đến mỏi cổ”, một người khác bình luận. “Đẹp và bình yên, rất đáng để dậy sớm”, nhiều người tự nhắn nhủ bản thân.

Trước đó, chủ tài khoản TikTok cũng gây sốt khi đăng tải cảnh bình minh ở Hội An với góc quay từ sau lưng một cụ bà lái đò. Cảnh tượng bình yên khi mặt trời còn ửng đỏ, soi bóng xuống sông Hoài khi người lái đò khoan thai chèo, không vội vã. Video thu về hơn 300.000 lượt xem.


Bình minh ở Hội An Du lịch


Sớm bình yên trên sông Hoài. Video: @reviewhoian2022/TikTok

Trung Nghĩa