Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế Du lịch
Rate this post

Ngoài giải thưởng “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á”, Bamboo Airways còn được vinh danh ở hạng mục “Hãng hàng không tiến bộ nhất châu Á” trong lễ trao giải PAX Awards 2022.

Lễ trao giải PAX Awards 2022 vừa diễn ra đêm 15/6 (theo giờ Việt Nam) tại Hamburg, Đức, do tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyến bay PAX International (Canada) tổ chức bình chọn và công bố. Tại sự kiện, Bamboo Airways đã được xướng tên ở hai hạng mục là “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á” (Best Cabin Crew in Asia) và “Hãng hàng không tiến bộ nhất châu Á” (Most Improved Airline in Asia).

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế Du lịch

Ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways (đứng thứ 3 từ phải sang) thay mặt hãng nhận giải thưởng tại lễ trao giải PAX Awards 2022. Ảnh: PAX

Ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Giải thưởng PAX Awards 2022 là sự ghi nhận quý báu từ khách hàng và các chuyên gia trong nước và quốc tế dành cho nỗ lực phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways. Chúng tôi sẽ xem đây là sự khích lệ và động lực to lớn để tiếp tục tăng tốc phát triển, nâng cấp hơn nữa chất lượng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao mà chúng tôi luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập”.

Hình ảnh các tiếp viên cúi chào bằng nụ cười thân thiện, đặt bàn tay lên trái tim và sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trong suốt hành trình bay đã gây thiện cảm cho hành khách khi lựa chọn Bamboo Airways. Ngay từ những ngày đầu thành lập, hãng đã chú trọng đào tạo bài bản đội ngũ chiêu đãi viên theo định hướng chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế. Hãng cũng liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không xuyên Việt, thu hút các ứng viên tiềm năng từ nhiều quốc gia, nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao và mang tới cơ hội sử dụng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho khách hàng.

Lãnh đạo Bamboo Airways cho biết thêm, hãng đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối, với tỉ lệ đúng giờ trung bình năm cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam, xuyên suốt từ khi bắt đầu khai thác đến nay.

Tỉ lệ hài lòng của khách hàng của Bamboo Airways thường ghi nhận ở mức 4,5/5. Hãng đã được các tổ chức và người tiêu dùng trong nước và quốc tế vinh danh ở nhiều giải thưởng như: Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế Du lịch

Tiếp viên hàng không Bamboo Airways hỗ trợ khách đeo khẩu trang phòng chống Covid-19 trong một chuyến bay năm 2021. Ảnh: Bamboo Airways

Cũng trong ngày 16/6, Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay thẳng thường lệ thứ hai đến Đức, kết nối TP HCM và Frankfurt (Đức) với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Đường bay thẳng này là một nỗ lực của Bamboo Airways trong tăng tốc mở rộng mạng bay quốc tế nói chung và các đường bay kết nối tới các nước châu Âu như Anh, Đức… nói riêng. Hãng đặt mục tiêu mở rộng quy mô mạng bay lên 120 đường, trong đó có 40 đường bay quốc tế ngay trong năm 2022 để đáp ứng nhu cầu di chuyển bùng nổ của hành khách sau dịch.

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế Du lịch

Đoàn tiếp viên Bamboo Airway được vinh danh “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á”. Ảnh: Bamboo Airways

Tổ chức thường niên xuyên suốt từ năm 2005 đến nay, các giải thưởng trong PAX Awards được tạp chí PAX International tổng hợp dựa kết quả bình chọn trực tuyến của đông đảo độc giả toàn cầu. PAX Awards được công nhận là một trong những giải thưởng hàng không uy tín, ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của hãng hàng không cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không trên thế giới.

Lễ trao giải năm nay được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Trải nghiệm Dịch vụ hành khách với chuỗi các sự kiện thường niên của ngành hàng không toàn cầu, bao gồm Triển lãm sản phẩm và dịch vụ hàng không 2022 (World Travel Catering & Onboard Services Expo – WTCE 2022) và Triển lãm Nội thất máy bay 2022 (Aircraft Interiors Expo – AIX 2022).

Hoàng Anh

Hoa tiền