Anh bán rong nổi tiếng nhờ thân hình cơ bắp

admin

SingaporeWilliam Lin, 29 tuổi, chủ quán bán rong, bỗng chốc nhận nhiều sự quan tâm vì sở hữu thân hình như vận động viên thể hình.

Năm ngoái, ông chủ quán mì cá viên Hong Xing ở khu Bukit Marah, Singapore đã góp mặt trong cuộc thi Mr. World Singapore và được công chúng chú ý dù không đạt giải. Sau cuộc thi, chàng trai gốc Phúc Kiến, Trung Quốc có một lượng người hâm mộ không nhỏ, nhưng anh nói vẫn tiếp tục kinh doanh thay vì làm người nổi tiếng.

“Qua nỗ lực của mình tôi hy vọng những người bán hàng rong được công nhận nhiều hơn. Dù làm nghề gì bạn cũng xứng đáng được quan tâm”, anh nói.

Lin, 29 tuổi nổi tiếng vì thân hình cơ bắp. Ảnh: Beam Artistes

Lin, 29 tuổi nổi tiếng vì thân hình cơ bắp. Ảnh: Beam Artistes

Gia đình Lin làm nông tại một ngôi làng thuộc tỉnh Phúc Kiến. 15 năm trước, cả gia đình chuyển đến Singapore. Thời gian đầu anh dạy tiếng Trung tại một trung tâm ngoại ngữ, bố mẹ buôn bán quầy mì cá viên. Ba năm trước, Lin tiếp quản quán hàng rong khi bố mẹ đã nhiều tuổi, công việc dạy tiếng trở thành nghề tay trái.

Chàng trai 29 tuổi bắt đầu công việc từ 10h sáng và dọn hàng vào 11h đêm. Nếu phải làm chả cá, anh buộc phải dậy lúc 1h sáng để chuẩn bị nguyên liệu.

Bận rộn, nhưng Lin không bao giờ bỏ bê tập luyện. Anh nói sẽ tập gym và chạy bộ bất cứ lúc nào để duy trì cơ bắp. Nếu không tập luyện trong ca làm việc, anh sẽ chạy bộ từ cửa hàng về nhà, thay cho các bài tập bình thường.

Lin vẫn tranh thủ tập luyện để tăng cường cơ bắp trong thời gian bán hàng. Ảnh: Beam Artistes

Lin vẫn tranh thủ tập luyện để tăng cường cơ bắp trong thời gian bán hàng. Ảnh: Beam Artistes

“Thành thật mà nói tôi thích cảm giác được khen ngợi về ngoại hình. Tôi muốn được nhiều người biết đến để truyền năng lượng tích cực”, Lin nói.

Hiện, anh đã kết hôn và có một cậu con trai năm tuổi. Vừa kinh doanh, vừa chăm sóc gia đình và giữ gìn vóc dáng khiến Lin phải rút ngắn thời gian ngủ.

“Không ít lần tôi đổ bệnh vì thiếu ngủ, nhưng tôi không hề hối hận. Thay vì đi hộp đêm, uống rượu và sống buông thả, tôi thích dành thời gian làm những điều có ích”, anh chàng cơ bắp cười.

Minh Phương (Theo Asia One)

Next Post

9 cách chọn thực phẩm tươi sống

Trứng cút: Bạn cần kiểm tra tình trạng vỏ và độ nặng của trứng để kiểm tra độ tươi. Thông thường trứng tươi sẽ nặng khoảng 0,35 oz đến 0,4 oz (9 g đến 11 g). Còn nếu nhỏ hơn, số trứng này bắt đầu khô và đã để lâu. […]