Trộm thận của vợ đi bán

admin

Thứ năm, 15/9/2022, 14:06 (GMT+7)

Ấn ĐộNói là đến viện mổ sỏi thận nhưng Prasant Kundu lại đánh cắp và bán một quả thận của vợ mình cho thị trường chợ đen, bốn năm trước.

Cô Ranjita Kundu, sống ở làng Kodameta, bang Odisha, vừa tố cáo bị chồng đánh cắp một quả thận của mình từ năm 2018. Tháng 8 năm nay, cô phát hiện trong cơ thể chỉ còn một quả thận sau lần đi khám bệnh vì thấy đau ở vùng bụng.

Ranjita cho biết, bốn năm trước được chồng đưa đến bệnh viện tư nhân để mổ sỏi thận. Người chồng đã thông đồng với bác sĩ phẫu thuật để lấy thận của vợ. “Tôi không hề biết sự thật vì bị gây mê. Đến giờ tôi mới biết chồng tôi bán quả thận cho một người đàn ông tên Asim Haldar sống cùng quận”, cô nói.

Cô Ranjita Kundu bị chồng lấy cắp một quả thận đi bán. Ảnh: India times

Cô Ranjita Kundu bị chồng lấy cắp một quả thận đi bán. Ảnh: India times

Thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn về của hồi môn. Prasant đã lập mưu đánh cắp và bán một quả thận của vợ để chiếm đoạt số tiền anh ta nghĩ bản thân xứng đáng được hưởng.

Chồng của Ranjita là công dân Bangladesh, nhập cư bất hợp pháp vào Ấn Độ. Cặp đôi kết hôn được 12 năm, có hai con chung (một trai, một gái). Tám tháng trước, người này đã bỏ vợ con để theo đuổi một người phụ nữ khác. Ranjita và hai con cũng bị chồng đuổi khỏi nhà, phải về sống chung với bố mẹ đẻ.

Hiện, người phụ nữ đệ đơn kiện chồng và em chồng lên cơ quan chức năng với cáo buộc lừa đảo để đánh cắp và bán một quả thận.

Minh Phương (Theo India times, Oddity central)

Next Post

Hai khu phố đường tàu hút khách du lịch

Thứ năm, 15/9/2022, 15:11 (GMT+7) Chợ Maeklong ở Thái Lan và làng cổ Thập Phần, Đài Loan, là những nơi hút khách đến chụp ảnh, sống ảo khi tàu chạy qua. Cùng với phố cà phê đường tàu ở Hà Nội, tại châu Á có hai xóm đường tàu thu […]
Hai khu phố đường tàu hút khách du lịch , hai khu pho duong tau hut khach du lich
Site Map