Thăm quan thực tế dự án An Lạc Green Symphony

Mỗi tháng trôi qua, Khu đô thị Bán khép kín An Lạc Green Symphony lại thêm phần sống động, hoàn thiện và ngày một rực rỡ hơn, xứng đáng chiếm được cảm tình và lòng tin của cư dân tinh hoa cùng những nhà đầu tư thông thái:

Khu biệt thự An Lạc Green Symphony: Đã bàn giao hầu hết các sản phẩm được mở bán cho những chủ nhân đầu tiên của Khu đô thị về sinh sống.

Cảnh quan:
– 100% hạ tầng giao thông nội khu được trải thảm nhựa.
– Các tuyến đường nội khu, từng phân khu biệt thự và liền kề trở nên ngày một rực rỡ với cây xanh và hàng rào hoa tươi bao phủ, mang tới những khoảng thiên nhiên đa sắc màu thư giãn, bình yên cho những chủ nhân biệt thự mới về an cư.
– Hàng ngàn cây bóng mát được phủ xanh những trục đường chính trong Khu đô thị, dọc theo hai bờ sông của dãy shophouse, hay phân cách giữa các phân khu biệt thự.

Tiện ích:
– Tiện ích hạ tầng kết nối – wifi phủ sóng mạnh mẽ, thuận lợi cho cư dân có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian làm việc và học tập tại nhà.
– Những tiện ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe hay giáo dục đang được nhanh chóng hoàn thiện.
– Cửa hàng E-coffee Trung Nguyên đã hoàn thiện.

biệt thự thương mại an lạc green symphony
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thêm về các chương trình ưu đãi với bộ chính sách vàng riêng của tháng 11 này:

  • Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm
  • Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng.

Sẵn sàng ngay cho một trải nghiệm xứng tầm và khác biệt tại Chung cư An Lạc Green Symphony!

Next Post

Cho người già chơi trò con nít để bớt cô đơn

Trung QuốcTrong trung tâm chăm sóc người cao tuổi, tám mái đầu bạc chụm quanh một chiếc bàn, mỗi người ôm chặt một đoạn ống nhựa. “Các bác chuyền bóng từ ống nhựa của mình sang người bên cạnh nào. Ai không bắt và không chuyền bóng sẽ bị phạt […]
Site Map