Nơi sản xuất và cung cấp các loại lạp xưởng sỉ lẻ?

Quang Triệu

Nhiều anh chị đang tìm nơi cung cấp các loại lạp xưởng giá rẻ để bán dịp tết nhưng phân vân vì tình hình dịch nên ko thể đến tân nơi để lấy hoặc đang tìm nơi bán các loại lạp xưởng để bỏ lại cho các quan ăn hoặc xuất ăn?

Hiện đơn vị vinafood.net là đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng lạp xưởng giá sỉ và rẻ với triết khấu cao nếu anh chị nào quan tâm có thể liên hệ với vinafood.net qua:

  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
  • Tel: 0935 655 753 Mr Quang
  • Wesite: vinafood.net

Anh chị mua với số lớn sẽ có giá giảm theo số lượng ạ! vì thế anh chị có thể xem báo giá sỉ lạp xưởng tươi của chúng tôi đê biết cụ thể hơn ạ!

Nhiều anh chị thường hỏi quy trình sản xuất lạp xưởng của chúng tôi có đảm bảo an toàn – vệ sinh thực phẩm không?

vinafood.net xin cam kết sản phẩm của chúng tôi được sản xuất đúng theo chuẩn khép kính với quy trính sản xuất lạp xưởng tự động và công nghệ sáy thăng hoa không sáy bằng than nên đảm bảo rằng các loại bụi hoặc khí bẩn xâm nhập vào cây lạp xưởng

Hiện tai chúng tôi có 3 dòng sản phẩm lạp xưởng dành cho nhưng anh chị nào đang có nhu cầu khác nhau gồm

  • Lạp xưởng dùng biếu tặng: Loại này được sản xuất chuyên biệt và tỷ lệ nạt rất cao phù họp cho anh chị đang có nhu cầu mua tăng người lớn tuổi học người kiên mở.
  • Lạp xưởng tươi bán quán cơm: Loại lạp xưởng tươi dùng chủ yêu trong bán cơm. Loại này khá phổ biến ở các quán cơm hoặc xuất ăn công nghiệp.
  • Lạp xưởng tươi trứng muối: loại này có thêm trứng muối cắt hạt lựu khi dùng sẽ có vị béo béo

3 Loại lạp xưởng trên nếu anh chị mua mua làm quà biếu hoặc kinh doanh bên chúng tôi đều có thể câp cấp ạ. Anh chi cần xem bài lạp xưởng tươi để nắm cụ thể từng loại và giá nhé!

Rất nhiều anh chị ở ngoài thành phố Hồ chí minh muốn mua lạp xưởng để dùng nhưng phân van không biết vinafood.net có giao tân nơi không?

Hiện chúng tôi giao tân nơi ạ! dụ anh chị ở bất cứ nơi nào cụ thể

Khu vực Bình Dương bạn muốn mua lạp xưởng tươi giá sỉ hoặc lẻ có thể xem các địa chỉ: 

– Giao lạp xưởng tươi tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

– Giao lạp xưởng tươi cho các chành xe đi ngang qua các khu: Phú Giao, Bầu Bàng, Dầu Tiến nếu anh chị mua số lượng từ 20kg trở lên chúng tôi sẽ cho xe giao đến tận nơi.

Khu vực Đồng Nai bạn muốn mua lạp xưởng tươi có thể xem các địa chỉ:

– vinafood sẽ giao chả cua đến tần nơi với khu vực Tp Biên Hòa các khu vực như Long Khánh, Xuân Lộc, Hố Nai.. chúng tôi sẽ cho chành xe giao đến và anh chị có thể ghé lấy tại chành.

Ở khu vực Long An vinafood sẽ giao đến anh chị lạp xưởng tận nơi ở các Tp và thị xã:

– Giao lạp xưởng tận nơi ở các khu vực: Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Thành , Thị Trân Hiệp Phước. Tùy theo số lượng đặt sẽ freeship hoặc có phí giao

– Giao lạp xưởng cho các chành xe đi ngang qua các khu: Tx Xuân Lộc, Tx Xuân Hứng, Tx Thông Nhất, Tx Tân Phú…..

Ở khu vực Cần Thơ vinafood sẽ giao lạp xưởng tận nơi ở các Tp và thị xã:

– Hiện tại chúng tôi chỉ giao lạp xưởng tươi ở khu vực Tp Cần Thơ

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn mua sỉ lạp xưởng tươi vinafood ở các tỉnh Tây Nguyên như: Đắk Nông, Tp Buốn Ma Thuộc – Đăk Lăk hay Tp Bảo Lộc, Tp Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng.

Ở Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi mua lạp xưởng tươi như thế nào

Nhiều anh chị ở Đà Nẵng hay hỏi vinafood.net mua lạp xưởng tười ở Đà Nẵng thì làm sao giao. Hiện tại, Đà Nẵng chúng tôi đang liên kết với các nhà xe và có kho tại các chành xe nên khi đặt lạp xưởng tười hoặc mua lạp xưởng tươi sỉ ở Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cho chành xe giao tận nơi anh chị ạ!

Nếu ở Quảng Nam và Quảng Ngãi các thức giao lạp cũng tương tự như ở Đà Nẵng ạ!

Ở Tp Hà Nôi mua lạp xưởng tươi sỉ kinh doanh

Hiện chúng tôi sẽ cho giao tân nơi nếu anh chị ở các quận ở Tp Hà Nội ạ!  Ngoài Hà Nội chúng tôi sẽ giao cho các nha xe anh chị có thể đến nhà xe để lấy lạp xưởng tươi và thành toán, vì chúng tôi hiện liên kế hơn 200 nhà xe ở các khu vực nên yên tâm khi anh chị mua sỉ lạp xưởng của chúng tôi để kinh doanh

Nếu anh chị ở tp hcm có thể xem bài lạp xưởng tại hcm để biết thời gian giao và các thức giao cụ thể!

Next Post

Đơn vị thiết kế kho lạnh cho doanh nghiệp và cơ sở Uy Tín

Anh chị đang tìm đơn vị thiết kế kho lanh chuyên nghiệp để thực hiện các dự an trử thực phẩm của Công Ty hoặc Cơ Sở nông sản hay cơ sở sản xuất của mình nhưng chưa biêt nơi uy tín có thể liên hệ với chúng tôi qua: […]
Đơn vị thiết kế kho lạnh cho doanh nghiệp và cơ sở Uy Tín , kho lanh thuc pham 1
Site Map