Nghỉ việc vì đồng nghiệp không dự đám cưới

admin
Nghỉ việc vì đồng nghiệp không dự đám cưới , are work friends real friends 4703 9360

Thứ bảy, 20/8/2022, 13:02 (GMT+7)

Trung QuốcChỉ một trong 70 đồng nghiệp được mời đến dự đám cưới khiến cô dâu quyết định từ chức, giữa tháng 8.

Cô gái giấu danh tính ở Trung Quốc cho biết có thâm niên 5 năm làm việc trong công ty và tin là mình có quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Cô từng tham dự đám cưới của hơn 20 người cùng công ty, nên tin rằng khi cô kết hôn hầu hết mọi người sẽ có mặt và gửi lời chúc phúc trong ngày trọng đại.

Cô mời toàn bộ 70 nhân viên trong công ty và sắp sẵn 6 bàn tiệc cưới. Nhưng trong 70 ghế được chuẩn bị trước chỉ có một người đến, là thực tập sinh dưới quyền của cô dâu.

Sự việc trên khiến cô gái cảm thấy bẽ mặt với quan khách hai bên và gia đình nhà chồng. Sau đám cưới, người này đã xin nghỉ vì không thể tiếp tục làm việc với những người đã làm nhục mình trong ngày cưới.

Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng chia thành hai luồng ý kiến. Một bên đồng tình, cảm thông với quyết định rời công ty của cô dâu bởi cách hành xử kỳ lạ của các đồng nghiệp. Nhưng số còn lại cho rằng đến hay không là quyền của mỗi người, cô dâu không nên đặt kỳ vọng quá cao và bị hụt hẫng khi mọi nguời không đến.

Minh Phương (Theo Odditycentral)

Next Post

Điều gì xảy ra khi ăn quá nhiều protein?

Ăn quá lượng protein khuyến nghị hàng ngày trong thời gian dài có thể gây tăng cân, tổn thương thận, tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Protein (chất đạm) là dưỡng chất thiết yếu trong chế độ ăn uống lành mạnh, giúp xây dựng, sửa chữa cơ, củng cố xương. […]
Điều gì xảy ra khi ăn quá nhiều protein? , dieu gi xay ra khi an qua nhieu protein
Site Map