Nên du học ở Philippines hay Singapore hiệu quả và tiết kiệm hơn?

Đức Văn

Philippines thời chiến tranh bị Mỹ đô hộ trong gần 100 năm. Cho nên, tiếng Anh đã trở nên ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại đây. Theo Phân tích của các nghiên cứu ngôn ngữ thế giới, Philippines là đất nước dùng tiếng Anh phổ quát nhất đứng hàng thứ 3 trên toàn cầu chỉ sau Mỹ và Anh. Theo khía cạnh nào đó đất nước này có thể xem đây như là nước Mỹ thu nhỏ tại Đông Nam Á. Hiện nay các bạn thường du lịch Philippines kết hợp học tiếng Anh tại đây.

Nên du học ở Philippines hay Singapore hiệu quả và tiết kiệm hơn?

Ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn

mặc dầu Philippines là nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai. Nhưng sở hữu 1 điều lạ là tiếng Anh của người Philippines ko bị phát âm sai theo tiếng bản ngữ Philippines. trái lại, người Philippines nói tiếng Anh sở hữu giọng chuẩn và dễ nghe. Đó là lý do tại sao ở đây có rất nhiều trung tâm học tiếng anh tại Philippines nổi tiếng hiện nay.

Người Singapore nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trong đời sống hàng ngày, thậm chí là họ mang loại ngôn ngữ gọi là “tiếng Anh Singapore”. Bởi vì họ không bị ngừng mang cải thiện và phát triển ngữ âm khi giao tiếp. cho nên, người nước khác sẽ thấy tiếng Anh Singapore khá dễ hiểu. mặc dù vậy, người Singapore luôn cảm thấy tư tin về trình độ tiếng anh của họ.

Nên du học ở Philippines hay Singapore hiệu quả và tiết kiệm hơn?

Singapore vẫn được giới thiệu là 1 trong các quốc gia Châu Á đề cập tiếng Anh khá phổ biến. Thế nhưng, tiếng Anh của người Singapore ko thể chuẩn như chúng ta nghĩ, nó ko được xếp hạng là đất nước nói tiếng Anh chuẩn như là Philippines.

Về môi trường

Tại Philippines, tiếng Anh đã được tiêu dùng nhiều từ phổ quát khắp các thành phố của Philippines. lúc du học ở đây, bạn sẽ được sống trong môi trường Anh ngữ tuyệt vời để cải thiện và tăng trưởng kỹ năng giao thiệp của mình. Du học tiếng Anh ở Philippines, bạn sẽ được học chương trình chất lượng Hoa kỳ với mức giá tiết kiệm chi phí phù hợp với túi tiền của người Việt .

Vấn đề về an ninh

Ở Philippines có một số khu vực tuyệt đối an ninh như Baguio, Clark, Cebu, Davao được xếp hạng an ninh xếp hạng thứ 2 toàn thế giới. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm vì khu nào cũng sẽ có bảo vệ tòa nhà.

Nên du học ở Philippines hay Singapore hiệu quả và tiết kiệm hơn?

Singapore là 1 trong các quốc gia sở hữu tỷ lệ tệ nạn xã hội nhất thế giới. Chính phủ Singapore vẫn luôn cảnh giác để đảm bảo 1 đất nước Singapore luôn an toàn. Chính phủ luôn cố gắng nâng cao cường những giải pháp an ninh tại các địa điểm quan trọng và các nơi công cộng. Vì đất nước Phi khá an toàn nên hình thức đi du học Philippines tự túc cũng rất phổ biến.

Chi phí sinh hoạt và học tập

Như bạn đã nghiên cứu qua rồi, Singapore là đất nước phát triển tại ĐNA vì thế mức sống ở đây rất cao, dẫn đến các chi phí cũng rất đắt đỏ. Ngược lại Philippines là đất nước không phát triển bằng bạn sẽ cảm nhận rõ khi bạn sinh sống tại đây. Tuy nhiên mục tiêu cả bạn là đi du học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm nhất thì Philippines là lựa chọn tối ưu cho các bạn nào có ngân sách hạn chế.

Next Post

Vital enzyme thực phẩm chức năng Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thực phẩm chức năng hổ trợ về sức khoẻ , hệ tiêu hoá cũng như đào thải độc tốt. Nhưng đâu với là sản phẩm tốt và là sản phẩm mang lại hiệu quả cao cũng như sử dụng lâu dài. […]
Vital enzyme Hàn QUốc