Mua một ngôi nhà được cấp nhầm chứng nhận cả khu phố

admin

MỹMột phụ nữ chi gần 594.000 USD để mua ngôi nhà, choáng váng khi được thông báo sở hữu hơn 80 căn, trị giá 50 triệu USD vì lỗi đánh máy của nhân viên hành chính.

Chia sẻ với truyền thông, nữ chủ nhà ở Nevada cho biết cô mua một bất động sản ở Sparks, nhưng giấy tờ chính quyền trả về cho thấy cô sở hữu những ngôi nhà từ lô 1 đến lô 85 kèm hai không gian công cộng. Nhiều căn trong số đó đã được bán. Toàn bộ khu phố được định giá 50 triệu USD.

Khu phố nơi người phụ nữ được sở hữu do sai sót từ lỗi đánh máy. Ảnh: Toll Brothers

Khu phố nơi người phụ nữ được sở hữu do sai sót từ lỗi đánh máy. Ảnh: Toll Brothers

Sai sót được phát hiện ngày 25/7. Cori Burke, phó giám định viên chính của hạt Washoe cho rằng đó là lỗi đánh máy của công ty dịch vụ bất động sản có trụ sở tại Las Vegas. “Có vẻ công ty này sao chép và dán mô tả pháp lý của vụ chuyển nhượng khác”, ông giải thích.

Chủ nhà có thể từ chối chuyển trả lại hơn 80 bất động sản bị chứng nhận nhầm nói trên. Tuy nhiên, các chuyên gia pháp lý nhận định, nếu ra tòa đòi quyền lợi, chắc chắn người phụ nữ sẽ thua.

Nhật Minh (Theo Mirror)

Next Post

Ngan xào lăn, giòn ngon như nhà hàng

Ngan xào lăn, giòn ngon như nhà hàng Thứ hai, 15/8/2022, 19:00 (GMT+7) Thịt ngan chín vừa tới ngọt giòn mà không dai, dậy mùi thơm của sả, chút the cay từ ớt giúp cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Tác giả: Bùi Thủy | 30 phút | […]
Ngan xào lăn, giòn ngon như nhà hàng , ngan xao lan gion ngon nhu nha hang
Site Map