Mẹo làm sắc máy cạo râu

admin
Rate this post

Máy cạo râu cùn gây ra bực bội khi sử dụng và có thể khiến bạn bị xước da. Phương pháp này sẽ giải quyết mọi vấn đề của dao cạo, giúp sắc bén như mới.

Trước hết, bạn dùng kem đánh răng thoa một lớp mỏng, đều lên máy cạo râu sau đó cho máy chạy hai phút. Kem đánh răng có khả năng làm sạch lưỡi dao, đồng thời chất ăn mòn nhanh chóng khôi phục lưỡi dao về trạng thái gần như ban đầu.

Mẹo làm sắc máy cạo râu Thông tin

Bật máy trong 2 phút với lớp kem đánh răng như một cách mài cho máy sắc. Ảnh: Aboluowang

Sau hai phút, bạn tháo rời các bộ phận của máy, đặt lưỡi dao và đầu gắn máy vào bát, đổ giấm trắng ngập hai bộ phận này, ngâm 5 phút. Tiếp theo, dùng bàn chải đánh răng cọ qua các góc của lưỡi và đầu gắn máy để làm sạch một lần nữa.

Cuối cùng, rửa qua nước sạch. Dùng khăn mềm lau khô các bộ phận và lắp máy lại như cũ. Bây giờ máy đã sắc bén như mới.

Mẹo làm sắc máy cạo râu Thông tin

Ngâm lưỡi dao trong giấm trắng để đánh bay các vết bẩn lâu ngày. Ảnh: Aboluowang

Máy cạo râu nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ bị suy giảm hiệu quả và giảm tuổi thọ bởi bụi bẩn và vi khuẩn có thế gây ra rỉ sét, ăn mòn. Các đấng mày râu nên làm sạch máy ngay sau mỗi lần sử dụng và vệ sinh kỹ hơn hàng tuần, hàng tháng.

Bảo Nhiên (Theo Aboluowang)

Next Post

Gỏi cuốn thập cẩm

Gỏi cuốn thập cẩm phiên bản ‘vét tủ lạnh’ Chủ nhật, 29/1/2023, 16:00 (GMT+7) Tận dụng thực phẩm dư thừa từ Tết, món gỏi cuốn thập cẩm nhiều màu sắc, tươi mát hấp dẫn nhiều sắc màu và giúp giản ngán hiệu quả. Tác giả: Bùi Thủy No related posts.
Site Map