Mắc kẹt ba ngày trong nhà tắm

admin

Thái LanNgười phụ nữ 54 tuổi ở Bangkok vô tình bị nhốt suốt ba ngày trong nhà tắm do tay nắm cửa bị hỏng, hôm 22/8.

Người phụ nữ sống một mình tìm cách đập cửa và la hét, hy vọng hàng xóm nghe thấy, nhưng không ai tới giải cứu cô. Suốt thời gian đó, bà duy trì sự sống bằng nước máy trong nhà tắm.

Quá mệt mỏi sau hai ngày tìm cơ hội sống không thành, cô sử dụng sản phẩm chăm sóc da viết thư tuyệt mệnh trên tường phòng tắm.

Lá thư tuyệt mệnh viết bằng mỹ phẩm trong nhà tắm. Ảnh: Đồn cảnh sát Phra Khanong / Facebook

Lá thư tuyệt mệnh viết bằng mỹ phẩm trong nhà tắm. Ảnh: Đồn cảnh sát Phra Khanong / Facebook

“Tôi mắc kẹt trong nhà vệ sinh từ ngày 22/8. Nếu tôi chết, xin hãy để Jay Lek lo di chúc của tôi. Hãy giao hết tài sản của Tuk cho Tua Toon Tum. Tôi đã uống nước máy để tồn tại. Nếu không có nước, tôi sẽ chết. Tôi cố gắng cạy phá và tìm đường thoát ra ngoài. Tôi cố hét lên nhưng không ai nghe thấy”, cô viết, xác định sẽ chết dần ở đây.

May mắn cho người phụ nữ, chị gái của cô, khi không nghe tin gì về em gái nhiều ngày, lo lắng nên báo cảnh sát. Một đội được cử đến kiểm tra nhà người phụ nữ. Không thấy ai lên tiếng, họ nhảy qua cổng sắt, lục soát nhà.

Đạp cửa phòng tắm, cảnh sát phát hiện người phụ nữ trong tình trạng rất yếu và đưa cô đến bệnh viện gần nhất.

Các bác sĩ cho hay, dù trạng suy yếu nhưng nhìn chung sức khỏe nạn nhân vẫn rất ổn, cô sẽ sớm bình phục.

Nhật Minh (Theo OC)

Next Post

Mẹo luộc thịt heo ngon

Để có thịt heo luộc ngọt mềm vừa độ, không bị khô cần một số bí kíp không phải ai cũng biết. 1. Chọn thịt tươi sạch Điều kiện quyết định đầu tiên cho món thịt luộc ngon cần nguyên liệu tươi sạch. Chú ý chọn thịt có nguồn gốc […]
Mẹo luộc thịt heo ngon , meo luoc thit heo ngon
Site Map