Kinh nghiệm mua và nấu món Chả cá Nha Trang

Quang Triệu
Rate this post
Nhiều người khi du lịch đến Nha trang mua món đặc sản là chả cá Nha Trang nhưng luôn hỏi rằng chả cá Nha Trang làm món gì ngon nhất và kinh nghiệm chọn mua loại chả cá làm từ cá gì ngon nhất?
Kinh nghiệm mua và nấu món Chả cá Nha Trang Ăn uống Món ngon Nấu ăn
Hôm nay vinafood.net chia sẽ bạn những thông tin như sau nha!

Kinh nghiệm chon miếng chả cá Nha Trang ngon gồm những phương pháp như

1. Nhìn cảm quan bằng mắt thường bạn thấy:

– Miếng chả cá chiên có màu nâu sáng không được xặm màu. Nếu thấy miếng chả chiên có mầu nâu xặm thì không nên chọn vì chả được chiên bằng dâu
đã qua sử dụng nhiều lần.

– Miếng chả cá nhìn cảm quan thấy đầy đặng không bị bể hoặc nác. Nếu bị bể hoặc nác là miếng chả cá làm từ cá cấp đâu quá lâu nên không còn độ kết dính.

2. Dùng khứu giác để ngưởi:

– Chả cá Nha Trang có nhiều loại như hấp, chiên, tươi nhưng nhìn chúng miếng chả cá khi dùng khưu giác ngưởi phải có mùi thơm của cá và cá loại gia vị gồm tỏi và tiêu.

3. Dùng Ngón tay để kiểm tra:

– Các dòng chả cá đã chế biến: Bạn bóp nhẹ vào giữa miếng chả nếu thấy độ đàng hòi, chả cá ngon làm tư cá tươi và mới nên chọn mua.

– Ngược lại thấy nhũng nát! là chả cá để lâu hoặc làm từ cá cấp đong qua lâu, nhiều trường hợp do gas trong bình dùng chiên chả cá sắp hết làm lửa vàng không đủ độ nóng nên chả còn sống bên trong.

Những món ăn có nguyên liệu là món chả cá nha trang để bạn tham khao và làm nhé!
– Món bánh canh chả cá chuẩn vị Nha Trang: bạn nên chọn mua nữa kg chả cá chiên và nữa kg chả cá hấp. Món bánh canh chả cá phải có 2 loại chả chiên và hấp mới đúng chuẩn Nha Trang. 1kg chả cá sẽ nấu được khoảng 10 tô đến 15 tô bánh canh hoặc bún chả cá.
– Chả cá chấm tướng ớt: Nếu ăn không chấm tương thì có thể dùng cho 4 người ăn
– Chả cá kẹp bánh mì: Khi đi du lịch hoặc tổ chức các buổi tiệc đi chơi xa với gia đình, món bánh mì chả cá là 1 món nên chọn vì tiện lợi nhanh gọn không tốn thời gian chế biến. Bạn chỉ cần 1kg chả cá Nha Trang loại bánh đã chiên sẵn 500g. Kẹp bánh mì thì 1kg sẽ cho ra khoảng 20 ổ bánh đến 25 ổ bánh.
Bạn có thể tham khảo ngoài ra còn nhiều công thức khác làm với món chả cá Nha Trang bạn có thể tham khảo thêm qua loạt công thực món ăn với chả cá Nha Trang nhé!
Kinh nghiệm mua và nấu món Chả cá Nha Trang Ăn uống Món ngon Nấu ăn
Hiện bạn muốn nấu các món ăn có nguyên liệu chả cá nha trang nhưng chưa biết nơi nào bán loại đặc sản ngon này và muốn biết cụ thể giá các loại chả cá đặc sản nha trang bạn có thể liên hệ qua:
  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Website: vinafood.net
  • Tel: 0935 655 753 (MR.Quang)
Next Post

Ngôi nhà như resort giữa lòng thành phố

Thứ năm, 7/7/2022, 06:00 (GMT+7) TP HCMMuốn xóa bỏ cảm giác chật chội và ồn ào của cuộc sống giữa trung tâm thành phố, gia chủ biến nhà mình thành một không gian như resort. Ngôi nhà mang tên Lam House lấy từ tên con gái gia chủ rộng 181 […]
Kinh nghiệm mua và nấu món Chả cá Nha Trang Ăn uống Món ngon Nấu ăn
Site Map