Khô cá lóc nơi nào bán ngon và chọn loại nào làm quà biếu?

Quang Triệu

Bạn đang muốn tìm mua khô cá lóc về làm quà biếu cho bạn bè hoặc dùng trong các món ăn nhưng chưa biết chọn loại nào ngon hôm nay vinafood.net xin chia sẽ bạn những cách chọn khô lóc ngon. Nếu bạn muốn mua khô lóc có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
  • Tel: 0935 655 753
  • Website: vinafood.net

Hiện tai, khô cá lóc chia ra 3 loại:

– Khô lóc 1 nắng: Do phơi 1 nắng nên loại khô lóc này cần bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ và thời gian sử dụng ngắn. Nếu để môi trường bên ngoài chỉ được 24 tiếng, nếu có ý định chọn mua làm quà biếu hoặc bạn mua mang đi xa vinafood.net khuyên bạn không nên chọn loại khô này.

– Khô lóc cứng (phơi 7 – 8 nắng): loại lày bạn sẽ để thấy khi đi mua ở những sạp khô ở chợ truyền thống loại này dân sành ăn thường không chọn vì khá cứng nếu bạn là người lớn tuổi hoặc mua làm món ăn cho con mình, bạn không nên mua vì khô lóc cứng và cần có thao tác đập dạp trước khi chế biến.

– Khô lóc 3 nắng: dân sành ăn ưa chuộn nhất vì giữ được vị và mùi của cá nhưng không quá cứng nên có thể mua về chiên, nướng hoặc làm gỏi đều tiện và người già trẻ nhỏ có thể ăn mà không lo cứng

Những loại khô này tùy theo thời điểm và số lượng mà có mức giá khác nhau. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ loại bạn cần mua và xem bài khô cá lóc của chúng tối để biết giá từng thời điểm và số lượng mua bao nhiêu để được giá tốt nhé!

Khô cá lóc nơi nào bán ngon và chọn loại nào làm quà biếu? , kho ca loc dong dac san mien tay

Nhiều ngươi hay hỏi vinafood.net rằng 1kg khô lóc làm được bao nhiêu món ăn và ăn nhiều có gây béo phì không?

Đơn vị tính theo 100g khô lóc hiện là 275 calo / 100g vì thề 1kg khô cá lóc sẽ chứa 2750 calo ạ!

Trung bình 1 ngày người tưởng thành cần 2000 calo để phụ vụ cho các hoạt động của cơ thể vì thế 3 bữa sẽ mỗi bữa ăn cần 667 calo mới đủ cho các hoạt động cơ thể.

Nếu bạn hoạt động nhiều hoặc cần tăng cân thì cần nhiều calo hơn. Nếu 1 bữa bạn dùng là 200g tương đương 550k sẽ làm dư thừa calo nên bạn muốn tăng cân có thể dùng 200g khô lóc.

Đọc đến phần này chắc bạn biết được 1kg khô lóc làm được máy món rồi nhỉ! Nếu gia đình bạn có 4 thành viên thì trung bình 1 người sẽ dùng khoản 100g khô cá lóc suy ra 1kg khô lóc bạn có thể làm được 3 món đến 4 món ăn. Nó còn tùy vào nguyên liệu trong món ăn đó có nhiều hay không!

Khô cá lóc

Hướng dẫn bảo quản đặc sản khô cá lóc:
– Món đặc sản này bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh là được hoặc bạn có thể bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh để dùng dần.
– Thời gian sử dụng có thể trong 6 tháng.

Nhiều anh chị muốn mua khô cá lóc về dung như lo về chất lượng liệu sản phẩm có đảm bảo vệ sinh an toàn không?

  • Chúng tôi hiện là công ty trực tiếp sản xuất và bỏ sỉ các loại khô cá vì thế anh chị yên tâm về nguồn góc và xuất sứ sản phẩm khô cá lóc của chúng tôi ạ!
  • Nếu bạn dùng đặc sản của chúng tôi mà không đúng như cam kết, chúng tôi cam đoan hoàn tiền 300% ạ!

 

Next Post

Những địa điểm du lịch đẹp ở Đắk Nông

Hang động núi lửa Nâm Blang thuộc huyện KRông Nô có tên gọi ngày trước kia là Chư B’Luk hay Chư R’Luh. Có thể nói, đây là một trong những ngọn núi lửa đẹp nhất Tây Nguyên. Các bạn sẽ thấy một vẻ đẹp hoang sơ của hang động núi […]