Kết hôn với 53 phụ nữ

admin
Rate this post

Thứ sáu, 16/9/2022, 18:45 (GMT+7)

Saudi ArabiaAbu Abdullah, 65 tuổi, trở thành chủ đề bàn tán khắp cả nước sau khi tiết lộ ông kết hôn với không dưới 53 phụ nữ để tìm kiếm sự “ổn định” về mặt tình cảm.

Năm 20 tuổi, Abu Abdullah kết hôn với người vợ đầu tiên nhiều hơn ông 6 tuổi. Ba năm đầu, cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn nhưng rắc rối dần xuất hiện.

Năm 23 tuổi, ông thông báo với vợ sẽ lấy vợ hai, trở thành một người theo chủ nghĩa đa thê. Sau đó, tranh cãi tiếp tục nảy sinh với hai người vợ, ông lại lấy người vợ thứ ba, thứ tư.

Mọi thứ thêm tồi tệ khi ông ly hôn vợ cả, vợ hai và làm điều tương tự với vợ ba, vợ bốn.

Kết hôn với 53 phụ nữ Thông tin

Abu Abdullah kể với truyền thông về hôn nhân của mình. Ảnh cắt từ video của MBCina Week

Người đàn ông 65 tuổi cho hay, đến nay ông đã kết hôn với tổng cộng 53 phụ nữ. Cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ diễn ra trong một đêm. “Nhưng không có đám cưới nào là trò đùa, tất cả đều được tổ chức đang hoàng, truyền thống”, người đàn ông nói.

Ông cho biết, cưới nhiều vợ chỉ vì muốn cố gắng tìm một người phụ nữ sẽ khiến ông hạnh phúc, nhưng hôn nhân liên tục thất bại. Trải qua 53 đám cưới, Abu Abdullah cho hay, không còn ý định cưới thêm người nào nữa, dù không tiết lộ người phụ nữ thứ 53 có phải “tình yêu đích thực” như mong ước không.

Hầu hết vợ của Abu Abdullah đều là người Arab Saudi. Ngoài ra, ông đã cưới một phụ nữ nước ngoài trong một chuyến công du kéo dài vài tháng.

Câu chuyện của Abu Abdullah gần đây đã lan truyền và gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người khen ông lối sống mạo hiểm và những người chê trách lối sống của ông. Họ gọi Abu là “người đa thê thế kỷ”.

Nhật Minh (Theo OC)

Next Post

Cách làm lẩu ốc

Cách làm lẩu ốc mùa thu Thứ sáu, 16/9/2022, 19:00 (GMT+7) Lẩu ốc hấp dẫn bởi ốc giòn, thịt bò chín tới ngọt mềm, đậu phụ vàng giòn. Nước dùng đủ sắc – hương – vị với vị chua thanh từ dấm bỗng, ngọt nhẹ từ ngao ốc, the cay […]
Kết hôn với 53 phụ nữ Thông tin
Site Map