Hơn 40 triệu ly sữa viết tiếp ước mơ vươn cao của trẻ em Việt

admin
Rate this post
Hơn 40 triệu ly sữa viết tiếp ước mơ vươn cao của trẻ em Việt Thông tin

Hơn hết, hành trình 15 năm bền bỉ còn góp phần bồi đắp, nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của dinh dưỡng cho con trẻ, hướng tới lối sống khoẻ mạnh, là nền tảng để hiện thực hoá giấc mơ, chắp cánh cho thế hệ vươn cao và vươn xa.

Trang bị cho các em những điều kiện đầy đủ, bằng một cách tự nhiên, những ly sữa còn tiếp thêm sự tự tin, để giống như Vân Giang, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt dám nói lên ước mơ và tự tin theo đuổi, với một nền tảng khoẻ mạnh.

Hành trình nuôi dưỡng ước mơ vẫn tiếp tục nối dài, bằng những chuyến xe đưa dòng sữa đến mọi miền, cùng nhiều hoạt động thiết thực vì trẻ nhỏ.

Ngoài Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Vinamilk còn triển khai nhiều chương trình xã hội – cộng đồng hướng đến các đối tượng khác nhau trong suốt nhiều năm qua. Riêng giai đoạn dịch bệnh 2020-2021, doanh nghiệp đã đóng góp hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch của Chính phủ, tiếp sức y tế tuyến đầu, hỗ trợ cộng đồng và chăm sóc, bảo vệ trẻ em trong dịch Covid-19. Những nỗ lực vì cộng đồng của Vinamilk đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận. Mới đây, tại Hội nghị CSR & ESG toàn cầu 2022, Vinamilk đã được vinh danh là “Doanh nghiệp CSR tiêu biểu của Việt Nam” với thứ hạng Bạch Kim.

Next Post

Quán mì bay kiểu Trung Quốc bán 700 suất một ngày

Hà NộiAnh Dương kết hợp mì tươi và vịt quay kiểu Trung Quốc, pha chế thêm nước sốt chua ngọt đặc trưng, thu hút nhiều bạn trẻ thưởng thức. Huyền Vũ Độc giả chia sẻ Video đến [email protected] hoặc gửi thông tin, câu hỏi tại đây. Food Thứ tư, 23/11/2022, […]
Hơn 40 triệu ly sữa viết tiếp ước mơ vươn cao của trẻ em Việt Thông tin
Site Map