Giới trẻ check-in cây mai khủng 70 tuổi

admin
Rate this post

Đồng NaiNhững ngày đầu xuân, nhiều bạn trẻ tìm đến cây mai 70 tuổi ở huyện miền núi Tân Phú chụp ảnh lưu niệm.

Gốc mai cổ thụ ở vườn nhà ông Trần Quang Chiểu, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú bung nở rực rỡ vào dịp Tết Quý Mão, thu hút khá đông du khách, nhất là các bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh check-in.

Giới trẻ check-in cây mai khủng 70 tuổi Du lịch

Gốc mai vàng nở rực rỡ đón nhận nhiều bạn trẻ đến check -in. Ảnh: Thái Hà

Theo chủ nhân, cây mai cao hơn 4 m, đường kính tán khoảng 4,5 m, được trồng cách đây chừng 70 năm. “Cứ mỗi Tết đến cây mai nở đúng dịp vàng rực một góc vườn. Năm nay mai nở muộn, đến mùng 4 hoa mới bung rực rỡ”, một người trong gia đình nói.

Người dân địa phương cho biết cây mai đã nổi tiếng với người dân trong vùng nhưng mấy năm trở lại đây mới thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in do sự phát triển của mạng xã hội.

Chị Lan Ngọc, ở TP Biên Hòa, cùng nhóm bạn sau khi du lịch từ TP Đà Lạt về cũng ghé qua tham quan, chụp ảnh với cây mai. “Mình nghe bạn bè giới thiệu, nay luôn tiện đi du lịch nên ghé check-in. Hoa nở đẹp, vàng rực rất mê”, chị Ngọc nói.

Giới trẻ check-in cây mai khủng 70 tuổi Du lịch

Cây mai nở vàng rực rỡ từ ngày Mùng 4 Tết. Ảnh: Thái Hà

Nhiều du khách từ Bình Thuận, Lâm Đồng… cũng tìm về để chụp ảnh bên “cội mai già” với mong muốn năm mới bình an, hạnh phúc.

Phước Tuấn

Next Post

Xin chữ ông đồ Tây tại Văn Miếu

Hà NộiJean Sébastien Grill, 41 tuổi mặc áo the, đội khăn xếp, viết chữ thư pháp sau 7 năm miệt mài học tiếng Việt, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách ở Văn Miếu. Nguyễn Minh – Anh Tú Độc giả chia sẻ Video đến [email protected] hoặc gửi […]
Giới trẻ check-in cây mai khủng 70 tuổi Du lịch
Site Map