Đồng gala là gì? Tiền điện tử tăng đạt đỉnh vào năm 2022

Phú Đình

Bắt đầu từ 5 năm trở lại đây, tiền điện tử trở thành kênh đầu tư vô cùng tốt được nhiều người lựa chọn. Nhờ sự linh động và tính mạo hiểm, thị trường này đã thổi một luồng gió mới trong giới đầu tư. Với nhu cầu đầu tư ngày càng cao, nhiều loại tiền điện tử được sáng lập nhằm cung cấp nền tảng tạo lợi nhuận hấp dẫn. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, các loại tiền điện tử gaming có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Trong đó phải kể đến đồng tiền ảo Gala. Tại sao tiền  ảo Gala lại thu hút nhà đầu tư tài chính đến vậy? Cùng tìm hiểu đồng Gala có gì nổi bật nào! 

Tiền điện tử Gala thu hút giới đầu tư 

Đồng coin Gala với nhiều tiềm năng phát triển không thể ngờ. 

Đồng gala là gì? 

Đồng coin Gala được xây dựng trên dự án Gala Game. Gala Games là nền tảng game blockchain, cho phép người chơi được toàn quyền sở hữu vật phẩm đã mua kể cả khi tài khoản game bị hủy hoặc game bị sập. 

Coin Gala là đồng tiền chính của Gala Games. 

Đồng gala là gì

Nhà sáng lập của đồng coin Gala 

Không giống các đồng coin khác, không tiết lộ nhà sáng lập. Coin Gala tạo uy tín bởi được sáng lập từ những con giàu tâm huyết và kinh nghiệm. Đồng sáng lập của Gala Games là: 

  • Eric Schiermeyer – cũng là đồng sáng lập của Zynga. 
  • Wright Thurston – một trong những thợ đào tiền ảo đầu tiên và người nắm giữ nhiều bằng sáng chế về công nghệ blockchain. 
  • Michael McCarthy – Giám đốc sáng tạo đứng sau các trò chơi nổi tiếng như Farmville 2. 

Tiềm năng đầu tư của đồng coin Gala 

  • Thể loại game blockchain đang dần chiếm lĩnh thị trường, thay thế ngành game truyền thống. Công nghệ chuổi khối blockchain đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của game. Tính đến năm 2021 đã có khoảng 3 tỷ người chơi game, tăng so với năm 2020 trên 5%. Game blockchain đã làm thay đổi ngành game và tăng thị yếu người dùng. Nâng giá trị đồng coin Gala, phủ sóng toàn cầu đáp ứng nhu cầu người chơi. 
  • Tạo niềm tin, sự uy tín khi được sáng lập bởi các ông lớn. Cùng hợp tác phát triển với các nhà nghiên cứu thời kỳ đầu ngành game blockchain. Các nhà sáng lập Gala Games là những nhân vật tinh anh và kỳ cựu đã có tiếng vang trong ngành. Tiềm năng tăng trưởng của đồng tiền ảo Gala được đảm bảo, sự kỳ vọng đáng mong đợi. 
  • Sự số hóa toàn cầu đang được phát triển nhanh chóng. Vào tháng 11/2021, Facebook đã lập dự án phát triển một vũ trụ ảo – nơi người tham gia có thế xây dựng và sống trong đó (dự án Metaverse). Khi dự án này được ra mắt thì giá của các đồng coin sẽ tăng trưởng không thể ngờ. 

Nắm đúng cơ hội và hợp thời điểm, chắc chắn đồng tiền điện tử Gala là đồng coin mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.  

Mời bạn xem thêm về : 10 trang web kiếm tiền online

Hoặc tham khảo : Các cách kiếm tiền online không cần vốn

Đồng coin Gala thể hiện đà tăng giá choáng ngợp 

Đồng coin Gala được ra mắt vào năm 2019 trong hệ sinh thái game blockchain – Gala Games. Và được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vào ngày 13/09/2021. Giá niêm yết khởi điểm của coin Gala cực hấp dẫn, chỉ 0.0015 đô la cho mỗi token.  

Giá coin Gala có xu hướng tăng nhẹ qua mỗi tháng, chênh lệch khoảng 10%. Đến giữa tháng 11/2021, giá đồng coin Gala thật sự bùng nổ chóng mặt khi vượt qua ngưỡng 0.10 đô la. Tăng áp đảo 350% chỉ trong 1 tháng dù cho giá Bitcoin và một số đồng altcoin khác đi xuống. Tuy nhiên sau đó đã có sự điều chỉnh về giá chung của thị trường nhưng đồng coin Gala chỉ bị điều chỉnh nhẹ. 

Tính đến tháng 01/2022, giá đồng coin Gala đã tăng 161 lần. Giá coin rơi vào khoảng 0.24 đô la cho một token. Tăng trưởng vượt trội chỉ sau 16 tháng. Ta thấy được sự phát triển đồng coin Gala có tính ổn định và đứng vững theo xu hướng thị trường. 

Đồng coin Gala sẽ là lựa chọn tốt
Đồng coin Gala sẽ là lựa chọn tốt.

Dự đoán đồng tiền ảo Gala tăng trưởng mạnh năm 2022 

Theo trang DigitalCoin dự báo coin Gala sẽ trên ngưỡng 1 đô la trong giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2022. Tuy sẽ có nhiều biến động nhưng giai đoạn cuối năm coin Gala sẽ ở mức giá rất khả quan. 

Trang Wallet Investor cũng có nhiều đánh giá tích cực về giá của GALA. Với kỳ vọng nó sẽ tiếp tục tăng giá, nhưng họ không nghĩ rằng nó có thể đạt 1 đô la vào năm 2022. Tuy nhiên vẫn sẽ tăng khoản gấp 2 đến 3 lần mức giá khoản đầu năm. Đây là những dấu hiệu lạc quan, củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư coin Gala. 

Xây dựng bởi nhà sáng lập đáng tin cậy, sự tăng giá khả quan, đồng coin Gala sẽ là lựa chọn tốt cho sự đầu tư của bạn. Đầu tư là bước đi dài hạn, nhưng để bước tiến của bạn chắc chắn thành công hãy theo dõi thị trường cẩn thận.  

Mời bạn xem thông tin thêm về : Crypto token là gì

Hoặc tham khảo : 3 loại đầu tư

Liên hệ tư vấn Đồng gala là gì

Nếu bạn còn ngần ngại đầu tư khi chưa có kinh nghiệm thì hãy để Gia Kỳ group hỗ trợ bạn. Với các gói đầu tư an toàn, lãi suất theo ngày, hoàn vốn sau 7 ngày, thống kê minh bạch. Cùng chúng tôi nâng cao tài chính, thúc đẩy sự thịnh vượng của bạn. 

 

Next Post

Phượng vàng Bảo Lộc khoe sắc dịp Tết

Mùa phượng vàng năm nay rất đẹp, nở đều và rộ hơn so với năm trước. Những chùm hoa vàng rực trên cành khiến ai cũng phải ngước nhìn khi lần đầu tới đây. Phượng vàng là một loại cây họ đậu, có nguồn gốc từ Brazil, thân thẳng và […]
Site Map