Dịch vụ thuê trai đẹp cùng đi mua sắm

admin
Rate this post

Nhật BảnCác cô gái khi chọn dịch vụ “Mua sắm bí mật” sẽ được các chàng điển trai phục vụ dùng bữa, đưa lời khuyên để chọn những bộ trang phục giúp mình tỏa sáng.

Swallowtail nằm trên phố Ikebukuro là một trong những quán “cà phê quản gia” nổi tiếng nhất Tokyo. Ở đây, những người đàn ông đẹp trai, lịch lãm, được gọi là quản gia sẽ phục vụ khách hàng, khi họ nhâm nhi trà thảo mộc và dùng bánh ngọt.

Không chỉ phục vụ trà mặn, chàng trai còn tháp tùng quý cô đi đến nhà hát, nghe nhạc giao hưởng hoặc tham dự các sự kiện dành cho người hâm mộ dojinshi (tiểu thuyết).

Từ ý tưởng đó, quán cà phê Swallowtail hợp tác với các thương hiệu may mặc Axes Femme cung cấp mỹ nam phục vụ nữ khách hàng mua sắm. Các quý cô sẽ được chàng trai đi cùng đưa ra lời khuyên phối trang phục sao cho vừa phù hợp phong cách cá nhân, vừa thật lung linh.

Dịch vụ thuê trai đẹp cùng đi mua sắm Thông tin

Các quý cô tận hưởng dịch vụ “Mua sắm bí mật”. Ảnh: PR Times

Mỗi ca mua sắm kéo dài 70 phút, khách phải đặt chỗ trước để đảm bảo có các chàng trai sẵn sàng trợ giúp ngay giây đầu cuộc hẹn.

Cà phê Swallowtail và thương hiệu Axes Femme gọi dịch vụ này là “Mua sắm bí mật”. Họ đã tổ chức sự kiện này một vài lần, nhưng đến hè năm nay, nó mới chính thức xuất hiện ở Osaka.

Sự kiện gây tiếng vang đến độ số người đăng ký nhiều gấp 4 lần số chỗ còn trống, dù phí dịch vụ là 20 nghìn yen (3,4 triệu đồng) cho 24 phụ nữ. Khi đủ 24 khách cửa hàng đóng cửa, không nhận thêm bất kỳ ai.

Hoạt động nhằm giúp các cô gái tận hưởng cảm giác như khi đang chọn quần áo từ tủ đồ trong một dinh thự riêng, lớn đến mức họ cần sự giúp đỡ từ những vị quản gia mới có thể đưa ra quyết định.

Nhận định đây là dịch vụ tiềm năng, Axes Femme và Swallowtail đang tìm cách mở rộng sang thành phố khác.

Nhật Minh (Theo Japan Today)

Next Post

Những kiến trúc độc đáo tại Nha Trang

Nhà thờ Núi, Dinh Khải Huyền, tháp bà Ponagar sở hữu kiến trúc đặc biệt, trở thành điểm tham quan được du khách ưa chuộng. Nha Trang vốn được biết đến là vùng đất mang đậm dấu ấn văn hóa Chămpa, sở hữu nhiều di tích độc đáo do người […]
Dịch vụ thuê trai đẹp cùng đi mua sắm Thông tin
Site Map