Đầu rỗng Flame by VAPOR STORM? Bao lâu nên thay thế cho pod

Phú Đình
Rate this post

Đầu rỗng Flame là dòng sản phẩm của hãng Flame được thay thế để sản xuất cho Pod. Bởi, thông thường đầu pod cần phải thay thế theo định kỳ. Có như vậy, mới không ảnh hưởng đến trải nghiệm khi hút thuốc. Ngoài ra, cũng không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, bao lâu nên thay thế sản phẩm là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Vậy, bạn đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về đầu rỗng Flame

Đầu pod rỗng Flame là phẩn đầu pod không có chứa coil và occ. Khi mua về người dùng cần phải tiến hành lắp đặt đầy đủ với coilOcc mới có thể sử dụng được. Chiếc đầu pod được thiết kế cho các dòng thuốc lá điện tử của hãng Flame. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tinh tế. Đầu hút làm bằng chất liệu cao cấp đem đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho người dùng.

Khi sử dụng đầu pod thì người dùng cần phải thay thế theo định kỳ. Bởi, nếu không chúng sẽ ảnh hưởng  đến trải nghiệm khi hút. Đặc biệt gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, thời điểm nào cần phải thay thế đầu pod? Các bạn cùng tìm hiểu chia sẻ tiếp theo đây.

Đầu rỗng Flame by VAPOR STORM? Bao lâu nên thay thế cho pod Giới thiệu

Đầu pod rỗng Flame được thiết kế rất đơn  giản, tinh tế.

Thời gian cần để thay thế đầu rỗng Flame

Đầu pod luôn là một trong những bộ phận hết sức quan trọng. Song chúng cũng nhanh chóng bị hư hỏng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng mọi người cần phải lưu ý sử dụng sao cho phù hợp nhất. Đầu Pod được thiết kế sử dụng một lần vì vậy người dùng cần phải thay thế theo định kỳ.

Song, bao lâu nên thay thế đầu pod là điều mà rất nhiều người đặt ra. Theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực thuốc lá điện tử (Pod System) thì thời gian đầu Pod cần phải thay thế khoảng 3 -5 ngày sử dụng. Khi người dùng thấy có những dấu hiệu xuống cấp như khói không ngon hoặc mùi khói hơi hôi hoặc có mùi khét. Điều này xảy ra là do thiết bị đầu pod đang bị xuống cấp.

Song, nếu người dùng sử dụng và biết vệ sinh đúng cách thì hoàn toàn có thể sử dụng với thời gian lâu hơn. Cách vệ sinh chúng cũng không quá khó. Anh em chỉ cần tiến hành thay coil, quấn và thay thế bông mới là có thể tiếp tục sử dụng. Song, giá sản phẩm không quá cao vì vậy tốt nhất mọi người mua và thay thế đầu pod mới.

Đầu rỗng Flame by VAPOR STORM? Bao lâu nên thay thế cho pod Giới thiệu

Mọi người nên phải thay thế đầu pod định kỳ.

Giá thành của đầu rỗng Flame là bao nhiêu?

Đầu pod giá bao nhiêu? Đây là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Về cơ bản giá của đầu pod này là khá rẻ chỉ khoảng vài chục ngàn đồng. Song, mức giá này luôn có sự chênh lệch giữa các đơn vị phân phối. Song, sự chênh lệch không quá lớn. Để chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá thành hợp lý nhất bạn nên tìm đến đơn vị uy tín chọn mua sản phẩm.

Một trong những địa chỉ được khách hàng lựa chọn đó chính là HCM. Nơi bán uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thuốc lá điện tử cùng phụ kiện. Đảm bảo, tại đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất. Mọi sản phẩm của đơn vị đều đảm bảo có tem nhãn và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá của từng sản phẩm thuốc lá điện tử cùng các phụ kiện được Vaporshop niêm yết trên website( https://vaporshop.com.vn). Từ đó, giúp  khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Bạn có thể so sánh với nhiều đơn vị khác để biết đơn vị chúng tôi có mức giá như thế nào? Đảm bảo rằng, đến với Vaporshop khách hàng sẽ có được cho mình những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hướng dẫn mọi người cách tháo đầu pod rỗng Flame

Đầu rỗng Flame được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Song, không ít người lại chưa biết cách tháo pod Flame như thế nào? Cách tháo đầu pod khá đơn giản bởi nhà sản xuất luôn thiết kế có nút gài giúp mọi người sử dụng dễ dàng. Dù là người lần đầu sử dụng chắc chắn bạn cũng biết cách tháo lắp.

Song, nếu bạn vẫn chưa tự tin tháo lắp và lo lắng chúng ảnh hưởng tới pod. Tốt nhất hãy tìm đến những cơ sở bán hàng. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp chi tiết, cụ thể từng bước rõ ràng. Chắc chắn, bạn có thể tự tháo lắp và vệ sinh đầu pod của mình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đầu rỗng Flame by VAPOR STORM? Bao lâu nên thay thế cho pod Giới thiệu
Cách tháo lắp đầu pod cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn đầu rỗng Flame

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp cho bạn có những thông tin cần thiết và hữu ích nhất khi chọn mua đầu rỗng Flame. Đây là bộ phận quan trọng và cần phải thay thế. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm để thay thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Website https://vaporshop.com.vn và https://vaporshop.vn

 

Next Post

4 điều kiện để khách quốc tế đến Việt Nam

Theo hướng dẫn mới nhất, khách quốc tế đến Việt Nam phải tiêm đủ vaccine, xét nghiệm âm tính, đi tour trọn gói và có bảo hiểm du lịch. Ngày 5/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách quốc […]
Site Map