Công nghệ MET tốt không – Dịch vụ lừa đảo không?

Phú Đình

Nước là một phần vô cùng quan trọng, cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngày nay vấn đề nước sinh hoạt bị ô nhiễm đang là mối quan tâm và nỗi lo lắng của rất nhiều người. Cũng vì vậy mà các sản phẩm máy lọc nước đang ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đồng thời việc có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước khác nhau cũng khiến cho người tiêu dùng gặp phải không ít khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay hệ thống lọc nước công nghệ MET đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên cũng có một số người không biết công nghệ MET tốt không. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ MET trong các bài viết công nghệ met có tốt không này nhé.

Công nghệ xử lý nước MET là gì?

Công nghệ MET hay công nghệ xử lý nước MET là công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại hàng đầu. Là công nghệ xử lý nước cấp trên thế giới rất được ưa chuộng. MET là tên viết tắt của Mechanical Energy Technologies. Đây là công nghệ xử lý nước sinh hoạt hoàn toàn không sử dụng điện năng, hóa chất hay các vi sinh vật cũng như lõi lọc… để lọc nước. Công nghệ MET hoàn toàn dựa vào năng lượng tự sinh, tạo ra các màng lọc tự nhiên để lọc nước. Công nghệ lọc nước MET sẽ giúp loại bỏ toàn bộ các bụi bẩn và hóa chất cũng như các vi sinh vật có hại có trong nước. Đặc biệt công nghệ lọc nước này còn có khả năng xử lý triệt để một số chất khí có hại cho sức khỏe như CH4, H2S, NH3…

công nghệ met tốt không

Nguyên lý hoạt động của công nghệ MET

Hiện nay vẫn còn nhiều người cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết công nghệ MET tốt không, có thể lọc nước hiệu quả  không. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ lọc nước MET vô cùng chất lượng. Công nghệ này được hoạt động theo một nguyên lý vô cùng đặc biệt.

Theo nguyên lý hoạt động của công nghệ MET, nước đầu vào sẽ được điều chỉnh sao cho có vận tốc phù hợp để có thể chạy tự do qua van hơi của hệ thống và qua nhiều bộ tạo tia đã được đặt trước. Nước sẽ được tách thành những tia riêng biệt, tăng cường oxi có trong nước. Chính quá trình này tạo ra một màng lọc tự nhiên để lọc nước. Nhờ áp lực ở trong máy đẩy mà các chất cặn bẩn có trong nước sẽ được đào thải ra ngoài. Đồng thời áp suất khí tự nhiên bên dưới màng lọc của hệ thống ở dưới lớp cát trộn sẽ thấp hơn áp suất không khí ở bên trong hệ thống. Từ đó làm cho khí và các hạt nước ở trong bình lọc bị hút ngược trở lại hệ thống. Nhờ vậy nước sẽ được lọc sạch và phân tách với các chất thải đã được lọc ra.

Hiểu một cách đơn giản công nghệ mét sử dụng nguyên lý thay đổi áp suất để tạo ra các màng lọc tự nhiên tách dòng nước ốc từ đó không cần sử dụng thêm bất cứ loại hóa chất dõi lọc hay điện năng để xử lý vi khuẩn cũng như các chất bẩn và các chất độc hại khác có trong nước.

Công nghệ MET tốt không? Các ưu điểm của công nghệ MET

Nếu như thông qua các chia sẻ trên về nguyên lý hoạt động của công nghệ lọc nước nước mà các bạn vẫn chưa biết công nghệ MET tốt không. Đồng thời phân vân không biết có nên sử dụng công nghệ lọc nước này hay không. Các bạn hãy tham khảo một số ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước MET này để có thể có được câu trả lời chính xác nhất.

Ưu điểm của công nghệ lọc nước MET

Với nguyên lý hoạt động sử dụng năng lượng tự sinh để tạo ra màng lọc tự nhiên công nghệ MET vô cùng an toàn, thân thiện với con người và môi trường. Đặc biệt sử dụng công nghệ MET còn giúp người dùng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và duy trì hệ thống.

Công nghệ MET cũng có khả năng lọc nước rất hiệu quả. Công nghệ này sẽ loại bỏ toàn bộ các chất rắn lơ lửng và các kim loại độc hại như asean, sắt… cùng với một số chất hữu cơ và các loại khí như CH4, H2S, NH3… có trong nước. Giúp cho nước sau khi được xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên môi trường.

Ưu điểm vượt trội

Ngoài ra hệ thống lọc nước công nghệ MET này còn thể sử dụng trong thời gian dài. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng cách hệ thống này có thể hoạt động ổn định tới gần 20 năm.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghệ MET cũng rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian công suất. Đặc biệt công nghệ MET cũng có thể sử dụng cho nhiều quy mô khác nhau. Từ quy mô hộ như các hộ gia đình, khu dân cư cho tới các các quy mô lớn hơn như các nhà máy, xí nghiệp… Tất cả đều có thể sử dụng công nghệ lọc nước MET để lọc nước và xử lý nước.

Liên hệ tư vấn

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về công nghệ lọc nước MET. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về công nghệ MET và xác định được công nghệ MET tốt không.

Next Post

Nơi cao nhất trong vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Quảng BìnhLên đỉnh U Bò hơn 900 m, cao nhất vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn sẽ được ngắm rừng nguyên sinh, voọc chà vá, vượn siki… Đỉnh U Bò nằm ở Km52 đường Hồ Chí Minh, thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Đỉnh […]
Nơi cao nhất trong vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng , noi cao nhat trong vuon quoc gia phong nha ke bang
Site Map