7 kiểu phụ nữ dễ trở nên giàu có

admin

Những cô gái có tính cách quyết đoán, độc lập hoặc dám mạo hiểm nhiều khả năng trở nên giàu có.

Năm 2019, Mạng lưới thúc đẩy sự tiến bộ kinh tế của phụ nữ toàn cầu (WealthiHer Network) có trụ sở tại London đã làm việc cùng công ty tư vấn nghiên cứu thị trường Kantar, khảo sát thái độ của phụ nữ về sự giàu có cũng như quan điểm khác biệt về tài chính giữa họ và nam giới.

Nghiên cứu được thực hiện trên 2.500 người trên khắp thế giới, trong đó hơn 100 phụ nữ giàu có. Các cuộc phỏng vấn 1-2-1 và họp nhóm tập trung được tổ chức với những phụ nữ thành đạt về tài chính để hiểu rõ cách họ tiến đến sự giàu có.

Phân tích sâu hơn, WealthiHer Network nhận thấy có 7 thái độ, quan điểm sống của của phụ nữ dưới đây quyết định sự thành đạt.

Người thực dụng

Những người này thường có xuất phát điểm khá khiêm tốn, họ xác định sự giàu có chỉ đạt được khi làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Họ hiểu rằng tiền bạc không thể mua hạnh phúc nhưng cũng nhận ra vật chất sẽ làm xoa dịu cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, kiểu người này luôn tin điều kiện tài chính vững chắc là thước đo của thành công.

Người độc lập

Kiểu người này sử dụng sự giàu có, tự chủ tài chính để mang lại tự do. Họ không thích dựa dẫm vào ai mà chỉ tin tưởng vào quyết định của bản thân. Họ nhận thức được những rủi ro trong quá trình đầu tư và muốn có mức độ kiểm soát cao nhất với các quyết định được đưa ra.

Những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ thường có khả năng thành công và giàu có. Ảnh minh họa: SolStock

Những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ thường có khả năng thành công và giàu có. Ảnh minh họa: SolStock

Người thích thám hiểm

Đây là kiểu phụ nữ ưa mạo hiểm, thích trải nghiệm. Với họ, sự giàu có là những bài học, kinh nghiệm cuộc sống và tiền bạc là công cụ để đạt được mục đích.

Họ mạnh mẽ, hay tìm tòi, không ngại khó khăn và chấp nhận rủi ro để đạt được mục đích.

Người dân chủ

Những người này mong muốn được đại diện cho một tập thể bình đẳng, nơi mà ai cũng có cơ hội để thành công. Họ muốn hỗ trợ những người yếu thế, đem đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người.

Người trụ cột

Những người phụ nữ này thường đóng vai trò quyết định trong đời sống tinh thần hoặc kinh tế của gia đình. Họ luôn cố gắng làm việc, tích lũy của cải phòng bất trắc và giúp các thành viên khác có cơ hội phát triển.

Người hỗ trợ

Sự giàu có của người này thể hiện thông qua tinh thần minh mẫn, sức khỏe tốt, tình cảm gia đình, bạn bè bền chặt theo thời gian.

Họ muốn sử dụng tiền bạc như một công cụ để phát triển bản thân, giúp những người xung quanh đạt được mục tiêu riêng. Những người phụ nữ này không ngại chi trả tiền bạc, công sức cho người mình yêu quý.

Người thừa kế

Họ đích thị là người “ngậm thìa vàng”, sống trong nhung lụa từ lúc sinh ra. Sự giàu có của họ được nhờ từ thế hệ trước, điều này như một bàn đạp giúp kiểu người này sáng tạo, xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Không tiêu xài hoang phí, họ muốn làm việc để gia tăng tài sản giúp con cháu đời sau có cuộc sống sung túc.

Minh Phương (Theo Kleinworthambros)

Next Post

'Chớp mắt' du khách Việt đã mất điện thoại ở Italy

Túi vẫn còn nguyên khóa kéo, không có giấu hiệu bị rạch nhưng khi nữ du khách Việt mở ra, bên trong hoàn toàn trống. Sự việc xảy ra vào đầu tháng 8, khi Lý Dật Thụ, hội trưởng hội sinh viên Việt Nam tại Italy kiêm hướng dẫn viên […]
'Chớp mắt' du khách Việt đã mất điện thoại ở Italy , chop mat du khach viet da mat dien thoai o italy
Site Map